Bí Mật Kiếm 120k Với Tozaco Chỉ 10 Phút Online

Bí Mật Kiếm 120k Với Tozaco Chỉ 10 Phút Online

Tadaaa, The K đã trở lại đây và ngày hôm nay tớ muốn chia sẻ và hướng dẫn chi tiết cho anh em bí mật kiếm 120k thẻ cào điện thoại chỉ với 10 phút mỗi ngày bên chiếc điện thoại của bạn bằng App Tozaco – ứng dụng kiếm tiền có thể sử dụng được cả trên hai hệ điều hành IOS và Android một cách đơn giản và dễ dàng.

Tozaco là một trong những ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền từ việc tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí của nhà phát triển với số lượng người tham gia lớn. Đặc biệt những hoạt động này hoàn toàn chính đáng và số điểm thưởng mà bạn kiếm được (thấp nhất là 10.000 điểm) có thể được quy đổi thành thẻ cào, thẻ game… Số điểm thưởng này có thể tăng lên rất nhiều nếu bạn hoạt động một cách tích cực.

Kiếm tiền với ứng dụng Tozaco

Tại sao bạn nên kiếm tiền với Tozaco ?

Với những ứng dụng kiếm tiền mà tớ và team của tớ đã từng tham gia thì Tozaco là ứng dụng được tớ đánh giá rất tốt. Mặc dù ứng dụng này chỉ cho phép người tham gia đổi tiền bằng thẻ cào điện thoại nhưng mức thưởng dành cho việc tải các ứng dụng của nhà phát hành là rất cao.

Đặc biệt, quá trình đổi thưởng diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần có đủ điểm thưởng là có thể đổi ra thẻ cào hoặc thẻ game. Đây là ưu điểm lớn và cũng là sự khác biệt của Tozaco so với những ứng dụng kiếm tiền khác

Đ..Ợ..I..C..H…Ú…T: Trên Website của tớ có giới thiệu rất nhiều ứng dụng khác giúp bạn kiếm tiền triệu tiêu vặt mỗi tháng, khi bạn đọc xong bài viết này hãy đọc thêm các bài viết dưới đây nhé:

Tozaco cho phép bạn đổi điểm thưởng ra các loại thẻ dưới đây:

  • Viettel
  • Vinaphone
  • Mobiphone
  • Vietnammobile
  • Zing
  • Vcoin

Nguyên tắc cơ bản khi kiếm tiền với ứng dụng Tozaco: Tải App Tozaco qua liên kết https://appkiemtien.info/tozaco >> Đăng nhập >> Sử dụng mã 8wqv1 trong mục “Ưu đãi” > “Nhập mã Tozaco” để nhận ngay 500 điểm thưởng nhé ! >> Thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng.

Đăng ký tài khoản Tozaco

Let’s go nào anh em. Giờ sẽ là phần tuyệt nhất của bài viết giúp anh em có công thức kiếm 120k chỉ với 10 phút mỗi ngày.

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn tại liên kết: https://appkiemtien.info/tozaco

kiếm tiền với Tozaco

Tải ứng dụng Tozaco từ cửa hàng CHplay

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook của bạn.

Cách kiếm tiền online

Đăng ký tài khoản trên Tozaco bằng nick Facebook của bạn

Cách kiếm tiền với ứng dụng Tozaco

Cách 1: Nhận 500 điểm thưởng miễn phí từ tớ trên ứng dụng Tozaco bằng cách vào mục “Ưu đãi” >> “Nhập mã Tozaco” điền mã 8wqv1 để nhận ngay 500 điểm thưởng nhé !

cach kiem tien

Kiếm 500 điểm trên Tozaco miễn phí bằng cách nhập mã 8wqv1 nhé !

Cách 2: Tải ứng dụng cài đặt rồi trải nghiệm và nhận điểm thưởng.

Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ giúp bạn thu hoạch được rất nhiều điểm thưởng đó nha.

cách kiếm tiền nhanh

Hoàn thành nhiệm vụ cài ứng dụng để nhận điểm thưởng trên Tozaco

Cách 3: Xem video để nhận thưởng

Hàng ngày ứng dụng Tozaco sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều video quảng cáo để bạn có thể vừa xem vừa nhận thưởng. Tuy nhiên, một điều lưu ý là bạn phải xem hết thời gian của video đó thì mới được trả thưởng.

Mặc dù số tiền bạn kiếm được từ việc xem video không lớn nhưng tích tiểu thành đạp thì cũng không phải là con số nhỏ.

Cách 4: Chơi game nhận thưởng

Mỗi trò chơi sau khi được tải về sẽ chuyển sang mục này. Bạn chỉ cần hàng ngày truy cập vào ứng dụng là đã có thể nhận thưởng (Thủ thuật dành cho bạn là không cần phải sử dụng ứng dụng đó sau khi mở nó lên bạn có thể tắt xuống, và mở tiếp những ứng dụng khác. Như vậy là bạn có thể nhận thưởng được cùng lúc nhiều ứng dụng, điều này rất tiết kiệm thời gian cho bạn).

Điều kiện: Những game này bạn chưa gỡ cài đặt sau khi tải về nhé.

Cách 5:  Tham gia sự kiện

Bạn ấn vào mục “Sự Kiện” rồi tham gia những sự kiện đang có trên ứng dụng Tozaco như chia sẻ ứng dụng, chơi trò chơi. Chỉ một vài giây mỗi ngày bạn đã có thể nhận được một số tiền khủng từ ứng dụng Tozaco.

kiem tien tren mang

Tham gia sự kiện kiếm tiền với Tozaco

Cách 6: Quay Gacha

Bạn ấn vào mục “Nhận thưởng” => “Quay Gacha”. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một lượt quay miễn phí với giá trị giải thưởng cao nhất là 1 phần quà bí mật hoặc 10.000.

làm thế nào để kiếm tiền

Mỗi ngày bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Tozaco để quay Gacha kiếm tiền.

Dưới đây là danh sách những bạn có top thu nhập nhiều nhất từ Tozaco bạn có thể xem để phấn đấu hi hi

Top cao thủ kiếm tiền trên Tozaco

Top cao thủ kiếm tiền trên Tozaco

Kiếm tiền bằng ứng dụng Tozaco thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Không những có thể kiếm tiền mà bạn còn được trải nghiệm những ứng dụng thú vị. Bạn chỉ cần làm theo đúng những bước mà tớ vừa mới chia sẻ và làm theo.

Nào còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về điện thoại và kiếm tiền ngay thôi nhỉ.

No Responses

Write a response