Tổng hợp 9 app kiếm tiền online không cần vốn tối thiểu 200K/ ngày

Chào các bạn, lại là Khoa đây. Sau một thời gian nghiên cứu và tự mình trải nghiệm, Khoa muốn giới thiệu đến các bạn danh sách 9 App kiếm tiền online không cần vốn đáng thử nhất năm 2023. Ngoài thông tin chung, cách thức hoạt động, Khoa cũng sẽ nêu các ưu nhược điểm của mỗi App một cách khách quan nhất cho mọi người.

Thế nào là App kiếm tiền online?

Các App kiếm tiền online, về bản chất, là các ứng dụng đưa ra nhiệm vụ cho người dùng như xem video, đọc báo, để lại bình luận hoặc đánh giá,…. và trả thưởng tương ứng. Phần thưởng nhiệm vụ bao gồm tiền mặt, thẻ cào điện thoại, thẻ game, xu… tuỳ thuộc vào App kiếm tiền online mà bạn lựa chọn.

Thế nào là App kiếm tiền online?
Thế nào là App kiếm tiền online?

Top 9 App kiếm tiền online đáng trải nghiệm nhất 2023

Dưới đây là 9 App kiếm tiền online uy tín mà Khoa đã trực tiếp trải nghiệm. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra được App kiếm tiền phù hợp nhất với chính mình nhé.

Kiếm tiền online từ Momo – Ví điện tử quốc dân tại Việt Nam

Mời bạn cùng dùng Momo - nhận quà tiền mặt giá trị
Mời bạn cùng dùng Momo – nhận quà tiền mặt giá trị

Momo là ứng dụng vô cùng quen thuộc với rất nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên một sự thật mà Khoa nhận thấy khá rõ nét chính là rất ít người dùng biết được Momo cùng chính là một trong những App kiếm tiền rất online hiệu quả trong thời điểm này.

Là một người sử dụng Momo trong khoảng thời gian khá lâu, Khoa thấy được ví điện tử này đã và đang đưa ra khá nhiều chương trình ưu đãi có giá trị lớn đến người dùng, tạo cơ hội kiếm thêm một khoản thu nhập hấp dẫn thông qua các nhiệm vụ hoặc trò chơi của hệ thống.

Nhiệm vụ mời bạn hưởng hoa hồng hấp dẫn

Chương trình mời bạn sử dụng Momo: bằng việc chia sẻ mã giới thiệu cá nhân, những tài khoản được đăng ký mới bằng mã giới thiệu này sẽ mang về cho bạn một khoản hoa hồng nhất định. Tối đa bạn sẽ kiếm được đến 500.000, khá đơn giản khi chỉ cần chia sẻ link cài đặt đến người thân, bạn bè và tiền thưởng sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ví Momo của chính bạn. Bật mí cho các bạn, Khoa chỉ mất 1 ngày đã có thể bỏ túi được 500.000 mà không cần phải tốn nhiều thời gian hay sức lực, hấp dẫn quá phải không nào.

Mỗi tài khoản lần đầu liên kết ngân hàng thành công sẽ được nhận ngay 300.000 vào tài khoản ví Momo.
Mỗi tài khoản lần đầu liên kết ngân hàng thành công sẽ được nhận ngay 300.000 vào tài khoản ví Momo.

Dưới đây Khoa sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách tham gia giới thiệu bạn đơn giản nhất tại Momo:

 • Giới thiệu thông qua số điện thoại
 • Sau khi tải Momo thành công, người tải cần đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu là số điện thoại của bạn.
 • Người tải phải hoàn tất việc liên kết tài khoản ngân hàng và thực hiện nạp thành công tối thiểu 10.000 vào ví Momo.
 • Tài khoản ví Momo của bạn sẽ chỉ được ghi nhận 1 lượt mời bạn thành công khi người tải có điền mã giới thiệu và thực hiện nạp tiền vào ví Momo lần đầu.
 • Giới thiệu thông qua link giới thiệu
 • Mỗi tài khoản sẽ có 1 link giới thiệu, bạn có thể lấy link tại mục Tôi – > Giới thiệu Momo.
 • Chia sẻ link này tới bạn bè thông qua tin nhắn SMS hoặc các trang mạng xã hội khác.
 • Người tải Momo thông qua link bạn gửi, sau khi đăng ký, liên kết tài khoản ngân hàng và nạp thành công 10.000 vào ví sẽ được ghi nhận là 1 lượt giới thiệu bạn bè.

Nhiệm vụ liên kết tài khoản ngân hàng lần đầu

Bên cạnh đó, người dùng sử dụng Momo lần đầu sẽ được nhận 300.000 khi tải, đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng thành công. Không chỉ vậy, ngay thời điểm hiện tại, các tài khoản đăng ký mới sẽ còn có cơ hội nhận bộ quà tặng đến 1.000.000, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Hướng dẫn tải App kiếm tiền online Momo

Bạn có thể tải trực tiếp Momo trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại, tuỳ thuộc vào hệ điều hành của thiết bị. Hoặc cũng có thể bấm trực tiếp vào link sau để tải Momo

>> Link tải Momo trên Android

>> Link tải Momo trên IOS

Sau khi truy cập, bấm vào cài đặt, ứng dụng sẽ được tự động tải và cài đặt trên thiết bị.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền online trên Momo

Tài khoản của Momo được đăng ký khá đơn giản, chỉ cần các cung cấp số điện thoại chính chủ cùng một số thông tin cơ bản như họ tên, năm sinh, nghề nghiệp, nơi ở,….. Dưới đây là video chi tiết cho các bạn:

ShopBack – Ứng dụng mua sắm và hoàn tiền được tin dùng

Shopback chắc chắn là lựa chọn phù hợp với những ai có sở thích lặn lội săn sale trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…. Chỉ cần mua hàng là sẽ nhận được các khoản hoàn trả tương ứng về tài khoản ShopBack. Hình thức này không mới nhưng tỉ lệ hoàn trả lên đến 3-20% tùy mặt hàng nên Khoa thấy khá ổn.

Tiền hoàn trả có thể tích lại cho lần mua sắm tiếp theo hoặc rút về tài khoản cá nhân khi đủ 100K. Cũng khá dễ dàng, phải không?

Điểm trừ là vì hoạt động dựa trên các ứng dụng liên kết với nhau, nên trong quá trình sử dụng các ứng dụng nhảy liên tục, khiến Khoa cảm thấy khá bất tiện. Các bạn dùng smartphone đời cũ cũng dễ bị giật, lag.

Hướng dẫn tải App kiếm tiền online ShopBack

Để tải ShopBack, bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng CHPlay trên Android hoặc AppStore trên IOS, nhập từ khoá ShopBack vào thanh tìm kiếm, chọn ứng dụng ShopBack được hiển thị trên kết quả trả về đầu tiên.

Tìm và tải ShopBack cực kỳ đơn giản ngay tại cửa hàng ứng dụng của bạn.
Tìm và tải ShopBack cực kỳ đơn giản
Sử dụng mã giới thiệu khi đăng ký ShopBack để nhận thêm 25.000 VNĐ từ quà tặng trong chương trình mời bạn.
Sử dụng mã giới thiệu khi đăng ký ShopBack để nhận 25.000 VNĐ

Tiếp đó, bấm cài đặt và chờ đợi quá trình này hoàn tất, hãy đảm bảo đường truyền internet ổn định để tiến trình tải về không bị ngắt quãng hay gián đoạn nhé.

Hoặc đơn giản hơn, Khoa sẽ chia sẻ sẵn link tải về cho App kiếm tiền online ShopBack ngay bên dưới, bạn cần click chọn link tải phù hợp với hệ điều hành của thiết bị là được.

>> Link tải ShopBack trên Android

>> Link tải ShopBack trên IOS

Đăng ký tài khoản kiếm tiền online trên ShopBack

Khi tải về thành công, mở ứng dụng ShopBack, chọn Đăng ký -> Điền địa chỉ email đăng nhập -> Tick chọn đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật của Shopback -> Bấm Tạo tài khoản mới để hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý với các bạn là nếu có mã giới thiệu, hãy điền thêm mã giới thiệu để nhận thêm 25.000 từ chương trình mời bạn mới nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản Facebook nếu muốn, tuỳ thuộc vào lựa chọn của các bạn.

Nhiệm vụ kiếm tiền từ App kiếm tiền online ShopBack

Đến hiện tại, Khoa đã và đang thấy 2 dạng nhiệm vụ kiếm tiền cơ bản và dễ dàng nhất trên ShopBack. Bạn có thể tham khảo và thực hiện để kiếm thêm tiền từ các nhiệm vụ này.

 • Mua sắm trên link liên kết và nhận hoàn trả: Tất nhiên đây là dạng nhiệm vụ cơ bản nhất tại ShopBack. Lần lượt hãy thực hiện việc tìm kiếm sản phẩm -> Bấm vào link liên kết -> Chờ hệ thống chuyển đổi giao diện sang trang mua sắm online tương ứng -> Tiến hàng mua hàng -> Hoàn tất thanh toán và chờ tiền hoàn trả được gửi vào tài khoản.
 • Mời bạn nhận tiền thưởng: Mỗi tài khoản ShopBack sẽ có 1 mã giới thiệu riêng biệt, bạn cần chia sẻ mã này đến những người xung quanh thông qua các trang như Zalo, Facebook, Telegram,…. Mỗi tài khoản đăng ký thành công dựa theo mã mà bạn giới thiệu, bạn sẽ được nhận 50.000 vào tài khoản ShopBack, đồng thời người đăng ký cũng sẽ được nhận 25.000 vào tài khoản ShopBack.
Mời bạn dùng ShopBack để cùng nhận tiền thưởng cho cả 2.
Mời bạn dùng ShopBack để cùng nhận tiền thưởng cho cả 2.
Đừng quên thực hiện các nhiệm vụ bổ sung để gia tăng giá trị tiền thưởng
Đừng quên thực hiện các nhiệm vụ bổ sung để gia tăng giá trị tiền thưởng
 • Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn: Bên cạnh đó, ShopBack cũng mang đến cho tất cả người dùng hệ thống nhiệm vụ tới giá trị tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như hiện tại trên hệ thống đang đưa ra 3 gói nhiệm vụ bạn mới bao gồm:
 • Mua 2 đơn bất kỳ nhận hoàn trả ngẫu nhiên từ 20.000 – 500.000.
 • Mua đơn bất kỳ từ 100k, nhận hoàn trả từ 20.000 – 1.000.000.
 • Mời 2 bạn cùng dùng ShopBack, nhận thưởng ngay từ 20.000 – 500.000.
 • Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được tổng tiền thưởng đến 2.000.000 với combo 3 nhiệm vụ cho tài khoản mới này đấy. Nhanh tay tham gia ngay bạn nhé.
Xem thêm
Kiếm Tiền Với InfoQ – Làm Khảo Sát Online Nhận Tiền Mỗi Ngày

 

Ứng dụng Toss – Đi bộ, xe máy kiếm tiền thực tế

Có 1 khoảng thời gian mà các ứng dụng đi bộ kiếm tiền nổi lên cực kỳ rầm rộ và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam, đương nhiên là bao gồm cả Khoa. Hầu hết các ứng dụng này đều đưa ra các lời mời gọi trông có vẻ rất hấp dẫn, tuy nhiên sau khi trải nghiệm rất nhiều ứng dụng cùng loại, mình thấy khá thất vọng vì hiệu quả không hề như mong đợi. Phải đến khi Toss được ra mắt, đây mới được xem như ứng dụng đi bộ kiếm tiền thực tế và được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Bản thân Khoa khi mới dùng Toss cũng không hề đặt quá nhiều hy vọng vào tính khả thi của App kiếm tiền online này. Trên thực tế, khoản tiền mà bạn nhận được qua việc đi bộ hay đi xe máy là không hề lớn, thông thường chỉ khoảng vài đồng đến vài chục đồng cho một lượng bước chân cố định. Nhưng theo Khoa thấy, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ hệ thống, kết hợp với tích lũy tiền thưởng, bạn vẫn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá, hoặc đơn giản nhất là đủ để nạp điện thoại cá nhân.

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản Toss

Hiện tại, Toss đã không còn được cung cấp trên 2 cửa hàng ứng dụng là CHPlay và AppStore, tuy nhiên không sao cả, bạn vẫn có thể tải Toss về để trải nghiệm thông qua Link APK mà Khoa chia sẻ dưới đây.

>> Link tải Toss cho di động

Bạn cần ấn vào đường dẫn trên, chọn tải file APK và chờ ứng dụng được cài đặt tự động. Với một số thiết bị, bạn cần thực hiện thêm 1 thao tác nữa là cấp quyền truy cập cho các ứng dụng không rõ nguồn gốc trong mục Cài đặt.

Tải Toss thông qua link APK là cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.
Tải Toss thông qua link APK là cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.
Sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản Toss
Sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản Toss
Giao diện đơn giản, dễ nhìn
Giao diện đơn giản, dễ nhìn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi cài đặt thành công, hãy bấm mở ứng dụng, chọn mục Đăng ký -> Tiếp theo, chọn lãnh thổ là Việt Nam, nhập số điện thoại cá nhân của bạn, bấm tiếp theo để nhập mã OTP -> Toss sẽ gửi mã OTP xác nhận tài khoản thông qua tin nhắn SMS, nhập mã OTP vừa nhận được để hoàn thành đăng ký tài khoản mới.

Về mặt giao diện ứng dụng thì mình thấy khá đơn giản, không có quá nhiều phần rườm rà, chủ yếu dùng để hiển thị các nhiệm vụ cùng tiến độ hoàn thành của nhiệm vụ chính. Tiền thưởng của bạn sẽ nằm ngay trên đầu ứng dụng để bạn dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, với mình thì giao diện của Toss không thực sự bắt mắt, rất khó thu hút được người dùng.

Các nhiệm vụ tại App kiếm tiền online Toss

 • Nhiệm vụ đi bộ mỗi ngày: Ở mục nhiệm vụ này, mỗi ngày sẽ có các mốc thưởng khác nhau dành cho mỗi mốc nhiệm vụ nhất định. Khi hoàn thành số lượng bước chân tương ứng, sẽ được nhận thưởng hộp quà tặng đi bộ ngẫu nhiên.
 • Quà tặng tài khoản mới, mở hộp đi bộ nhận 7.000: Với mục nhiệm vụ này, sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được nhận ngay 1 hộp đi bộ. Mở hộp quà tài khoản sẽ cộng thêm 7.000, bạn có thể dùng tiền thưởng này để nạp điện thoại cho chính bạn.
Hộp quà tặng đi bộ đăng nhập lần đầu trị giá 7.000.
Hộp quà tặng đi bộ đăng nhập lần đầu trị giá 7.000.
Hàng loạt nhiệm vụ được đưa ra với các phần quà tặng tương ứng.
Hàng loạt nhiệm vụ được đưa ra với các phần quà tặng tương ứng.

 

 

 • Mời bạn tham gia, nhận hộp đi bộ: Ngoài phần thưởng ban đầu, khi bạn giới thiệu bạn bè cùng tải App kiếm tiền online Toss thông qua link giới thiệu mà App cung cấp, bạn và người được mời tham gia cũng sẽ được nhận thưởng hộp đi bộ trị giá 7.000. Đặc biệt, trong vòng 1 tiếng kể từ khi tài khoản của bạn được tạo, nếu bạn mời đủ 3 người bạn cùng tạo tài khoản thành công qua link giới thiệu thì bạn sẽ nhận được 50.000 tiền thưởng.
 • Bên cạnh đó, khi những người bạn được mời thực hiện các nhiệm vụ đi bộ tương ứng, bạn cũng sẽ được nhận thêm các khoản tiền thưởng tích lũy vào tài khoản. Mình khá thích tính năng đi bộ nhóm của Toss, các bạn có thể rủ bạn bè, gia đình cũng tham gia lập nhóm đi bộ, khi đó, không chỉ bạn có tiền tích lũy cá nhân mà còn được nhận thưởng nhóm, nâng cao tiền thưởng có thể nhận được mỗi ngày.

Hay1 – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến dành cho mọi người

Với những bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập thì Khoa sẽ đề xuất các bạn đến với App kiếm tiền online Hay1. Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền khá được ưa chuộng trên thị trường với nhiều đầu báo khác nhau, mang tới lượng thông tin đa dạng, nhanh chóng. Bản thân mình vừa có thể nắm bắt các thông tin về thể thao, giải trí, an ninh cuộc sống,…. mỗi ngày, lại còn có thể kiếm được tiền thưởng vô cùng thú vị.

Hay1 mang đến cho người xem rất nhiều bài viết hay, các video hấp dẫn thuộc nhiều thể loại. Tính năng đề xuất tin, bài dựa theo thói quen tìm kiếm nội dung của mỗi người tại đây được bản thân Khoa đánh giá cao vì giúp mình xem được các bài viết hoặc clip phù hợp với sở thích mà không cần chọn lọc mất nhiều thời gian.

Các tin tức nóng hổi được cập nhật chi tiết mỗi ngày
Các tin tức nóng hổi được cập nhật chi tiết mỗi ngày
Theo dõi nhiệm vụ mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận thêm tiền thưởng nào.
Theo dõi nhiệm vụ mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận thêm tiền thưởng nào.

 

 

Tuy nhiên, có 1 điểm mà Khoa khá quan ngại khi sử dụng Hay1 là việc một lượng thông tin tại đây chưa trải qua kiểm chứng, có thể khiến người xem hoang mang vì nhiều luồng ý kiến trái chiều cùng được tung ra. Mặt khác, việc rút tiền tại Hay1 cũng khá cầu kỳ, phải trải qua thời gian chờ dài (thông thường mất khoảng 10 ngày), điều này khiến trải nghiệm của mình tại Hay1 không thực sự hoàn hảo.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Hay1 vẫn đang là App kiếm tiền online, đọc báo xem tin đáng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng có nhu cầu kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi giống mình.

Hướng dẫn xem tin, đọc báo kiếm tiền tại Hay1

Hay1 có 1 hệ thống các nhiệm vụ cố định cho các tài khoản, mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ thì sẽ được nhận một khoản tiền thưởng nhất định.

 • Tặng 1.000 cho tài khoản đăng ký mới thành công.
 • Tặng 1.000 cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành trong 10 ngày đầu tiên kể từ ngày tạo tài khoản.
 • Mời bạn bè tham gia Hay1 để nhận thưởng hấp dẫn:
 • Nhận 1.000 khi mời bạn bè tạo tài khoản trên Android.
 • Nhận 5.000 khi mời bạn bè tạo tài khoản trên IOS.
 • Nhận thêm 10.000 khi mời bạn bè check in nhiệm vụ trong 10 ngày đầu tiên.

Tạo tài khoản Hay1 nhanh chóng

Hay1 hiện nay đã có mặt tại cửa hàng ứng dụng của cả IOS và Android, bạn có thể tìm kiếm từ khoá Hay1, kết quả hiển thị đầu tiên chính là ứng dụng mà bạn cần tải. Chọn cài đặt và chờ việc tải tự động hoàn tất.

Hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng tiền mặt tại Hay1.
Hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng tiền mặt tại Hay1.

>> Link tải Hay1 cho Android

>> Link tải Hay1 cho IOS

Hiện tại, Hay1 cung cấp 4 phương thức đăng ký tài khoản cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng Email/ Username hoặc số điện thoại để đăng ký. Ngoài ra, bạn cũng đăng nhập được vào Hay1 thông qua tài khoản Google hay tài khoản Facebook cá nhân.

 • Tạo tài khoản bằng Email/ Username: Bạn phải cung cấp email làm phương thức xác thực tài khoản, ngoài ra bạn cần khởi tạo username và mật khẩu để sử dụng cho những lần đăng nhập sau.
 • Tạo tài khoản bằng SĐT: Ngoài thông tin về tên người dùng, bạn sẽ cần cung cấp thêm số điện thoại chính chủ, sau đó, thông qua nhập mã OTP được gửi từ SMS để xác nhận đăng ký tài khoản.
 • Tạo tài khoản bằng Facebook: Bấm vào tiếp tục với Facebook, nhập mật khẩu nếu cần thiết để đăng nhập.
 • Tạo tài khoản bằng tài khoản Google: Bấm vào Tiếp tục với Google, nhập mật khẩu Gmail của bạn để đăng nhập.

App kiếm tiền online, đầu tư tài chính Finhay

Ngoài làm nhiệm vụ cho các App kiếm tiền online thì các ứng dụng gửi tiết kiệm trực tuyến hoặc đầu tư tài chính như Finhay cũng là một phương thức kiếm tiền mà Khoa rất yêu thích. Về cơ bản, hình thức hoạt động của Finhay cũng rất đơn giản, mình gửi tiết kiệm vào quỹ tài chính tại đây, sau đó sẽ nhận được các khoản lợi nhuận cố định theo năm. Mức lợi nhuận được chi trả phụ thuộc vào số tiền và thời hạn ký quỹ của chính bạn.

Xem thêm
Kiếm tiền với iFind – Đổi quà nhận ngay tiền thưởng khủng

Khác với các hình thức kiếm tiền trực tuyến không cần bỏ vốn khác, hình thức gửi tiết kiệm này yêu cầu mỗi người phải lựa chọn, tìm kiếm các ứng dụng tài chính uy tín, đáng tin cậy để tránh tiền mất tật mang. Cá nhân Khoa cũng đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về Finhay. Sau khi tham khảo các đề xuất của những người đã sử dụng và thử nghiệm với một khoản tiết kiệm nhỏ, thì Finhay đã cho Khoa được những trải nghiệm vô cùng tốt cùng sự tin tưởng vào App kiếm tiền online này.

>> Tải Finhay trên điện thoại Android

>> Tải Finhay trên điện thoại IOS.

>> Đăng nhập Finhay trên PC.

Hướng dẫn tạo tài khoản Finhay

Bạn có thể tải ứng App kiếm tiền online Finhay về điện thoại hoặc đăng nhập trực tiếp trên PC thông qua đường dẫn tương ứng mà Khoa để phía trên.

Sau khi mở ứng dụng, bấm Tạo tài khoản -> Nhập số điện thoại cá nhân -> Nhập mã OTP do Finhay gửi về qua tin nhắn SMS -> Bấm Xác nhận để hoàn tất tạo tài khoản.

Tạo tài khoản Finhay để sử dụng tất cả các tính năng đầu tư hấp dẫn tại đây.
Tạo tài khoản Finhay để sử dụng tất cả các tính năng đầu tư hấp dẫn tại đây.
Thực hiện xác minh thông tin giúp đảm bảo tính an toàn cho các khoản đầu tư của bạn.
Thực hiện xác minh thông tin giúp đảm bảo tính an toàn cho các khoản đầu tư của bạn.

 

 

Trước khi sử dụng các tính năng kiếm tiền của Finhay, bạn cần thực hiện xác minh thông tin cá nhân thông qua cung cấp hình chụp giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD. Bạn yên tâm vì phía Finhay cam kết sẽ bảo mật dữ liệu này cho bạn.

Các tính năng kiếm tiền hấp dẫn tại Finhay

 • Gửi tiết kiệm thông qua các quỹ tín dụng uy tín: Không trực tiếp nhận tiền gửi từ người dùng, Finhay thông qua ứng dụng giới thiệu đến người dùng các quỹ tài chính uy tín thuộc top đầu tại Việt Nam. Bạn khi đăng ký gửi tiết kiệm tại đây, sẽ được ký hợp đồng tiết kiệm với các quỹ tín dụng này và nhận lãi suất vào tài khoản Finhay định kỳ mỗi tháng. Mức chi trả cụ thể như sau:
 • Với các gói gửi không kỳ hạn lãi suất cố định chi trả là 4% giá trị tiền gửi mỗi năm..
 • Với gói gửi tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, lãi suất sẽ là 6% mỗi năm.
 • Với gói gửi tiết kiệm kỳ hạn 8 tháng, lãi suất sẽ là 126% mỗi năm.

Với cá nhân Khoa thì hình thức đầu tư này sẽ phù hợp với những người có khoản tiền nhàn rỗi nhất định, không thích mạo hiểm và muốn có một nguồn thu nhập ổn định, lâu dài.

Gửi đầu tư với mức lãi suất điều chỉnh linh hoạt dựa theo kỳ hạn gửi.
Gửi đầu tư với mức lãi suất điều chỉnh linh hoạt dựa theo kỳ hạn gửi.
 • Mời bạn bè cùng đầu tư: Khi sử dụng link giới thiệu cá nhân mời thành công người dùng mới đăng ký và xác thực tài khoản, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 10.000 cho mỗi tài khoản. Đồng thời, người được mời cũng sẽ nhận được 5.000. Mời càng nhiều, tiền thưởng nhận được càng lớn.
 • Tham gia đầu tư chứng khoán: Finhay cung cấp cơ hội tham gia thị trường chứng khoán trực tuyến với nhiều mã giao dịch khác nhau. Thông qua việc sử dụng tiền nạp để tiến hành mua – bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán, tiến hành đầu tư, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền với các khoản tiền lời giá trị. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành Khoa muốn các bạn ghi nhớ là phải tích lũy kiến thức, kinh nghiệm trước khi tham gia đầu tư với hình thức này. Vì nếu thiếu may mắn hoặc không đủ nhạy bén, bạn sẽ có thể trắng tay bất cứ lúc nào. Sàn giao dịch chứng khoán là nơi hái ra tiền nhưng cũng là sự thử thách và mạo hiểm với túi tiền của chính mình.

Kiếm tiền online trên Zalopay cực dễ dàng

Bên cạnh Momo thì ZaloPay cũng là ví điện tử có số lượng người dùng đông đảo tại Việt Nam. App kiếm tiền online ZaloPay cũng mang lại cho người dùng các khoản tiền thưởng hấp dẫn, có thể lên tới 1 triệu đồng cho những người may mắn.

Bên cạnh đó, mỗi ngày, ZaloPay còn tung ra hàng loạt các nhiệm vụ vô cùng thú vị, hoàn thành các nhiệm vụ này bạn cũng sẽ nhận được quà tặng giá trị và hấp dẫn. Đặc biệt, mục chơi game tích lũy xu đổi quà là phần mà Khoa nghĩ các bạn không nên bỏ qua. Cơ hội hiếm có khi vừa có thể giải trí, vừa có thể kiếm tiền, đơn giản và dễ dàng.

Tải Zalopay trên điện thoại

Để thực hiện tải ZaloPay trên điện thoại, bạn hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của máy, tìm từ khoá ZaloPay và thực hiện tải về máy. Bạn cũng có thể tải nhanh thông qua link tải tương thích mà Khoa chia sẻ bên dưới, chỉ cần Click vào link và bấm Cài đặt.

>> Link tải ZaloPay dành cho Android.

>> Link tải ZaloPay dành cho IOS.

Các hình thức kiếm tiền online tại ZaloPay

ZaloPay có khá nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến, mỗi hình thức sẽ tương ứng với các loại nhiệm vụ cùng gói quà tặng khác nhau. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của Khoa thì 3 cách thức kiếm tiền dễ dàng nhất thông qua App kiếm tiền online này chính là làm nhiệm vụ kiếm xu, mời bạn bè cùng sử dụng App và gửi tiết kiệm cố định.

 • Với hình thức kiếm xu, bạn sẽ nhận được số lượng xu nhất định khi tham gia các nhiệm vụ như điểm danh mỗi ngày, nạp tiền, mở thẻ, chuyển tiền cho bạn bè, săn các ưu đãi từ hệ thống….. Khi tích lũy đủ số lượng xu, bạn sẽ đổi được các voucher ưu đãi, các mã giảm giá hay quà tặng từ hệ thống ZaloPay.
Điểm danh nhận xu mỗi ngày tại ZaloPay
Điểm danh nhận xu mỗi ngày tại ZaloPay
Cơ hội nhận xu mỗi ngày với nhiều nhiệm vụ thú vị.
Cơ hội nhận xu mỗi ngày với nhiều nhiệm vụ thú vị.
 • Thông qua hình thức mời bạn bè cùng sử dụng, mỗi lần mời thành công tài khoản của bạn sẽ nhận ngay được 50.000. Ngoài ra, khi mời đủ số lượng yêu cầu, bạn có cơ hội mở gói quà may mắn với giá trị tiền thưởng từ 70.000 – 1.000.000.
 • Hình thức gửi tiết kiệm sẽ cho bạn khoản thu nhập ổn định hơn, tuy nhiên bạn sẽ cần chờ đến đúng thời điểm chi trả tiền lời mỗi tháng mới được nhận hoa hồng. Mức lợi tức mà ZaloPay chi trả cho bạn hiện tại đang là 5,2%/năm.

Hago – Chơi game kiếm tiền hay nhất

Với những người có sở thích giải trí bằng các trò chơi giống như Khoa thì Hago sẽ là App kiếm tiền online không nên bỏ lỡ. Đặc biệt, là khi bạn cần một ứng dụng vừa để giải tỏa căng thẳng, vừa có thêm một nguồn thu nhập bên ngoài thì ngại gì mà không thử đúng không nào.

Mặc dù Hago được xem như một mạng xã hội toàn diện tuy nhiên, theo Khoa thấy giao diện thiết kế của ứng dụng này lại không thực sự xuất sắc. Quá nhiều biểu tượng, hình ảnh được đưa lên màn hình chính, khiến tổng quan bị rối, khó khăn trong việc trải nghiệm và tìm kiếm các mục theo nhu cầu. Bên cạnh đó, việc tích lũy xu tại Hago thiếu hiệu quả khi giá trị quy đổi quà tặng hiện tại là rất lớn.

Chinh phục các nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá tại Hago
Chinh phục các nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá tại Hago

Cách thức kiếm tiền trên App kiếm tiền online Hago

Với Khoa thì Hago là một ứng dụng giải trí khá toàn diện. Tại đây, Khoa không chỉ có thể chơi game, nghe nhạc, xem video thư giãn mà còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ với những người bạn đến từ nhiều quốc gia. Có thể xem đây như một mạng xã hội toàn năng phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được một khoản thu nhập nhất định thông qua các hoạt động tại Hago:

 • Điểm danh nhận xu mỗi ngày, cơ hội nhận đến 999 xu khi tích lũy điểm danh 7 ngày liên tiếp.
 • Livestream/ Xem video mỗi ngày.
 • Tham gia các trò chơi chiến thuật, trí tuệ, PK thú vị….
 • Đăng ký tham dự các sự kiện quà tặng được tổ chức mỗi ngày tại Hago.
 • Mời bạn bè cũng tham gia Hago nhận 300 xu cho mỗi lượt mời thành công (Bạn có tối đa 3 lượt mời)

Xu nhận được bạn có thể thực hiện quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc quà tặng hiện vật tuỳ thuộc vào thời điểm đổi thưởng.

Xem thêm
Top 4 Cách Kiếm Tiền Với MoMo Chất Lượng, An Toàn 2023

Hướng dẫn tải App kiếm tiền online Hago

Click vào link dưới đây để tải nhanh ứng dụng Hago cho điện thoại. Hoặc bạn có thể tìm kiếm từ khoá Hago tại cửa hàng ứng dụng AppStore hay CHPlay để tải về.

>> Tải ứng dụng Hago trên Android

>> Tải ứng dụng Hago trên IOS

Tài khoản Hago được lập thông qua tài khoản Facebook/ Zalo/ Google/ TikTok hoặc số điện thoại. Bạn lựa chọn hình thức tạo tài khoản phù hợp nhất khi truy cập Hago lần đầu, các lần đăng nhập tiếp theo hệ thống sẽ tự động ghi nhớ đăng nhập giúp bạn.

VN Ngày Nay – Đọc báo kiếm tiền thưởng thật nhanh chóng

Nếu như bạn là sinh viên, học sinh hay mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng,… bạn có khoảng thời gian rảnh rỗi và muốn tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập thì Khoa khuyên các bạn nên tải ngay VN Ngày Nay. Đây là App kiếm tiền online thông qua đọc báo phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, dễ dàng cài đặt trên cả Android và IOS.

Xét về tổng quan thì Khoa khá thích ứng dụng này bởi sự tiện dụng nó đem lại khi cung cấp cho mình các thông tin thời sự, giải trí nóng hổi mỗi ngày, còn tạo ra một khoản thu nhập ổn định từ thời gian rảnh rỗi. Tuy rằng số tiền kiếm được từ App không phải là lớn, nhưng cũng có thể đáp ứng nhu cầu nạp điện thoại hoặc mua sắm nhu yếu phẩm hằng ngày.

Có khá nhiều cách để kiếm tiền từ App VN Ngày Nay, cách thông dụng nhất mà Khoa thấy cho hiệu quả khả quan nhất là đọc tin tức, tham gia bình luận trong các bài viết hoặc chia sẻ tin tức tới mọi người. Ngoài ra, một phương thức nhận thưởng phổ biến như ở các App kiếm tiền online khác chính là mời bạn bè cùng tham gia. Khi tích lũy đủ số tiền thưởng thì bạn có thể lựa chọn đổi lấy thẻ cào hoặc rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Tải VN Ngày Nay dễ dàng trên cả CHPlay và AppStore
Tải VN Ngày Nay dễ dàng trên cả CHPlay và AppStore

App VN Ngày Nay có thể tải miễn phí từ cửa hàng ứng dụng của cả Android và IOS. Hoặc bạn thực hiện tải thông qua link tải miễn phí được đề xuất dưới đây. Quá trình cài đặt sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

>> Tải VN Ngày Nay trên IOS.

>> Tải VN Ngày Nay trên Android.

ClipClaps – App kiếm tiền online từ video nước ngoài

Bên cạnh các App kiếm tiền online trong nước thì hiện nay xu hướng kiếm tiền trực tuyến cũng khá phổ biến tại nước ngoài. Một trong những ứng dụng xem videos nhận tiền thật đang rất được ưa chuộng tại quốc gia châu Âu và châu Mĩ mà Khoa muốn giới thiệu đến các bạn chính là ClipClaps.

Được đánh giá khá cao về độ uy tín cũng như hiệu quả kinh tế đem lại, ClipClaps tạo ra nguồn thu khá hấp dẫn thông qua xem videos, chơi game cùng các nhiệm vụ ngẫu nhiên khác. Với Khoa thì ứng dụng này phù hợp với các bạn trẻ năng động, nhạy bén và sẵn sàng tiếp cận với xu hướng quốc tế hiện đại.

Hệ thống nhiệm vụ và trò chơi đa dạng tại ClipClaps
Hệ thống nhiệm vụ và trò chơi đa dạng tại ClipClaps

 

Để tải ClipClaps, bạn cần truy cập cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, nhập từ khóa tìm kiếm ClipClaps. Ấn mở và chọn cài đặt cho kết quả đầu tiên trả về. Hoặc bạn có thể tải dựa theo link dưới đây, lựa chọn link phù hợp với hệ điều hành của bạn và tải về.

>> Tải ứng dụng ClipClaps trên IOS.

>> Tải ứng dụng ClipClaps trên Android.

 

Nguyên tắc đổi thưởng tại ClipClaps

Khác với hầu hết các App kiếm tiền online khác tại Việt Nam, khi sử dụng ClipClaps bạn bắt buộc phải đăng ký và sử dụng tài khoản Paypal để thực hiện các giao dịch nạp hoặc rút tiền tại đây.

Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong ClipClaps được quy ước là ClapCoin. Khi tham gia thực hiện hoàn thành nhiệm vụ, các bạn sẽ được nhận một khoản ClapCoin tương ứng. Khi tích lũy đủ số lượng ClapCoin, bạn sẽ có thể rút về tài khoản Paypal, sau đó mới rút về tài khoản ngân hàng của bạn. Giá trị quy đổi hiện tại đang là 100.000 ClapCoin = 1 USD.

Tích lũy ClapCoin và rút tiền về Paypal
Tích lũy ClapCoin và rút tiền về Paypal

 

Với bản thân Khoa đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng các App kiếm tiền nước ngoài thì quá trình này khá đơn giản, nhưng với các bạn mới tiếp xúc với hình thức giao dịch dạng này sẽ vẫn gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn trong việc rút tiền.

Mặc dù đây là App kiếm tiền online nước ngoài, tuy nhiên với sự hỗ trợ 100% bằng tiếng Việt, Khoa thấy việc sử dụng ClipClaps vẫn thuận tiện với người Việt Nam. Kết hợp với giao diện năng động, dễ sử dụng, thì đây là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đáng trải nghiệm nhất 2023 dành cho các bạn trẻ.

Hỗ trợ tiếng Việt thuận tiện sử dụng
Hỗ trợ tiếng Việt thuận tiện sử dụng

 

Hệ thống nhiệm vụ tại ClipClaps

 • Tham gia các trò chơi theo chỉ định với yêu cầu được đề xuất.
 • Xem các video theo chủ đề được yêu cầu.
 • Tích lũy ClapCoin thông qua bày tỏ cảm xúc hay bình luận các video được trình chiếu.
 • Nhận ClapCoin trong quá trình xem video ngẫu nhiên. Quá trình này cần bạn theo sát thường xuyên để bấm nhận ClapCoin vì mỗi video sẽ có 1 hũ chưa coin có giới hạn nhất định, cần bấm nhận khi đầy mới có thể nhận thêm. Nếu bỏ lỡ thì bạn sẽ không nhận được lượng coin tối đa cho nhiệm vụ này đâu nhé.
 • Tham gia điểm danh nhận ClapCoin mỗi ngày.
 • Ngoài ra, ClipClaps còn thường xuyên tổ chức các chương trình vòng quay thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Hệ thống đầu tư tài chính tại ClipClaps

Bên cạnh các nhiệm vụ được đặt ra thì Khoa khuyến khích các bạn tham gia các kế hoạch đầu tư tại App ClipClaps. Hiểu đơn giản là các bạn mua các gói ClapCoin theo kiến nghị, sau một khoảng thời gian tương ứng với kế hoạch bạn sẽ nhận được khoản hoàn trả với lượng ClapCoin rất hấp dẫn. Khoa giới thiệu đến các bạn 1 số gói đầu tư lãi cao tại đây để bạn tham khảo như:

 • Gói Alpha Fund: mua 300 ClapCoin, sau 24 giờ nhận hoàn trả 3000 ClapCoin.
 • Gói Vanguard Fund: mua 500 ClapCoin, sau 24 giờ nhận 550 ClapCoin.
 • Gói SilverStone Fund: mua 1000 ClapCoin, sau 7 ngày nhận hoàn trả 1500 ClapCoin.
 • Gói GoldStone Fund: mua 2000 ClapCoin, sau 14 ngày nhận hoàn trả 3600 ClapCoin.
 • Gói BlackCresent Fund: mua 3000 ClapCoin, sau 30 ngày nhận hoàn trả 7500 ClapCoin.
Hệ thống đầu tư độc đáo tại ClipClaps
Hệ thống đầu tư độc đáo tại ClipClaps
Xem Videos và nhận ClapCoin liên tục từ hũ tích luỹ
Xem Videos và nhận ClapCoin liên tục từ hũ tích luỹ

 

Các app kiếm tiền online có an toàn hay không?

Trên thực tế theo như trải nghiệm của bản thân Khoa thì tỷ lệ an toàn – lừa đảo của các app kiếm tiền online hiện nay nằm khoảng 50 – 50.

Các app Khoa đã lọc trong list này thì mình đã tự thử làm chuột bạch rồi, nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

Phân loại các app kiếm tiền online

Trên thị trường hiện nay, các app kiếm tiền online có nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Tuy nhiên Khoa sẽ chia các app này làm 2 nhóm chính để các bạn dễ hình dung:

 • App kiếm tiền không cần vốn: bạn cần làm các nhiệm vụ như xem videos, đọc báo, bình luận, mời bạn bè, điểm danh, đi bộ,…. để tích lũy tiền thưởng. Nhóm này cần sự kiên trì, số tiền kiếm được không quá nhiều nhưng an toàn và phù hợp với tất cả mọi người.
 • App kiếm tiền online cần có vốn ban đầu: Nhóm này sẽ hoạt động dựa trên các nhiệm vụ như đầu tư chứng khoán, gửi quỹ tiết kiệm, mua các gói đầu tư tài chính,…. Ưu điểm của nhóm này chính là kiếm tiền nhanh, nhiều, mau giàu tuy nhiên đi kèm với đó là rủi ro lớn, kén người dùng và yêu cầu cao với người tham gia.

Căn cứ vào khả năng cũng như nhu cầu kiếm tiền của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình các app kiếm tiền online phù hợp nhất. Đương nhiên, quan trọng nhất là bạn cần xác định độ uy tín và tính an toàn của app trước khi bắt đầu sử dụng, đặc biệt là với những app cần vốn ban đầu.

Kết luận

Khoa hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây, các bạn sẽ hiểu thêm về khái niệm app kiếm tiền online. Mong rằng với kinh nghiệm và các trải nghiệm mà Khoa đã chia sẻ sẽ mang đến cho các bạn những lời khuyên giá trị, đem về thêm cơ hội có thêm một khoản thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Chúc các bạn may mắn và thành công, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *