Hướng Dẫn Cách Kiếm Thẻ Cào 500k Với Fronto Lock Screen Chi Tiết

Kiếm tiền với Fronto Lock Screen khá đơn giản nên ngày càng có nhiều người tìm hiểu để tham gia. Đối với những người mới tiếp cận chưa biết rõ đây là ứng dụng gì và cách thức thực hiện làm sao cho đúng. Do vậy nội dung bài viết này, mình sẽ có hướng dẫn chi tiết cho các bạn tham khảo.

Tìm hiểu về ứng dụng Fronto Lock Screen

Fronto Lock Screen là ứng dụng có tính năng mở khóa kiếm tiền rất dễ dàng nên được đông đảo người dùng quan tâm tìm hiểu để tăng thu nhập. Cách tải, cài đặt và thực hiện nhiệm vụ trên app kiếm tiền đơn giản nên phù hợp với mọi đối tượng tham gia.

Cho tới nay theo khảo sát đã có hàng triệu người sử dụng và chứng nhận rằng việc kiếm tiền với Fronto Lock Screen hoàn toàn thật. Ứng dụng hoạt động an toàn, không giả mạo và cách sử dụng không phức tạp.

Vào thời gian rảnh rỗi các bạn có thể truy cập vào app để kiếm tiền trực tuyến, dù số tiền trả mỗi lần là nhỏ nhưng nếu chăm chỉ sẽ cộng lại thành khoản kha khá. Một số nhiệm vụ chính như xem video, chơi game, mời thêm bạn bè tham gia,…

Thiết kế giao diện của ứng dụng hiện đại, thông tin dễ đọc, tương thích với mọi thiết bị sử dụng chạy các hệ điều hành khác nhau từ IOS, Android tới PC. Dung lượng của app vào khoảng 28.7 MB, khi tải về không quá nặng sẽ không làm chậm quá trình vận hành của máy.

App được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho người dùng nhiều nước trên thế giới. Cụ thể có tiếng Việt Nam, Anh, isiZulu,中文 và nhiều ngôn ngữ hơn.

Tìm hiểu về ứng dụng Fronto Lock Screen
Tìm hiểu về ứng dụng Fronto Lock Screen

Hướng dẫn kiếm tiền với Fronto Lock Screen

Cách thức kiếm tiền với Fronto Lock Screen được nhiều người tìm hiểu để áp dụng vào thực tế. Các bạn muốn tăng thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, các sinh viên muốn biết rõ từng bước mời theo dõi chia sẻ bên dưới đây của mình:

Xem thêm
Cloudcash – Kiếm Tiền Bằng Khảo Sát Online Uy Tín 2023

Bước 1: Tải và cài đặt Fronto Lock Screen

Đầu tiên bạn cần vào trong kho ứng dụng trên điện thoại của mình. Bạn dùng máy chạy hệ điều hành IOS như Iphone thì vào App Store. Sử dụng máy chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo vào kho CH Play.

Bạn tìm tới khung tìm kiếm gõ vào thông tin “Tải Fronto Lock Screen”. Ngay sau đó hệ thống sẽ xuất hiện nhiều kết quả được trả ở phía bên dưới với nhiều link khác nhau. Bạn chọn vào phiên bản chuẩn xác, đầy đủ nhấn và ấn Tải về/Nhận.

Sau khi có file trên máy tiếp tục nhấn vào Cài đặt cho chương trình chạy trên máy. Khi thiết bị có hiện lên câu hỏi cho cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc hoạt động trên máy bạn nhấn chấp nhận. Quá trình cài đặt app hoàn thành sau vài phút sẽ thấy biểu tượng xuất hiện trên màn hình thiết bị.

Tải và cài đặt app Fronto Lock Screen

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app Fronto Lock Screen

Có app trên máy bạn nhấn vào sẽ mở ra giao diện với nhiều mục khác nhau thì nên dành thời gian để đọc qua hết thông tin dễ nắm bắt và sử dụng. Muốn kiếm tiền với Fronto Lock Screen thì bạn cần phải đăng ký tài khoản chính thức.

Có 2 tùy chọn cho bạn là dùng tài khoản Facebook hoặc email để đăng ký. Thông thường mọi người hay chọn cách đăng ký bằng email, bạn cần nhập vào tên, mật khẩu rồi nhấn vào nút Tiếp theo. Làm theo đúng hướng dẫn nêu trên hệ thống là hoàn thành việc có tài khoản chính thức trên app.

Đăng ký tài khoản trên app
Đăng ký tài khoản trên app

 

Bước 3: Đăng nhập vào app nhận điểm đầu tiên

Sau khi có tài khoản bạn đăng nhập vào khi có thời gian sẽ chuyển vào trong trang chủ. Tại đây bạn nhấn vào trong biểu tượng hình răng cưa để nhận Promo Code với số điểm là 1250 đầu tiên của ứng dụng. Trên màn hình của app sẽ hiển thị thông báo nhận điểm thành công.

Xem thêm
App Quay Spin Kiếm 25k – 50k Một Ngày Cực Dễ Dàng (Có Auto)
Đăng nhập app nhận 1250 đầu tiên
Đăng nhập app nhận 1250 đầu tiên

Bước 4: Thao tác kiếm tiền với Fronto Lock Screen

Tiếp tới bạn vào phần bánh răng tức Cài đặt ở phía bên phải. Trong mục Nhập mã giới thiệu thì điền vào trong ô APP2000 sẽ được hệ thống gửi 2000 Coins.

Có nhiều nhiệm vụ để thực hiện kiếm tiền với Fronto Lock Screen mà các bạn có thể tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu. Bạn tùy chọn nhiệm vụ để tiến hành với số điểm tương ứng như dưới đây:

  • Mời thêm bạn: Được nhận 1280 điểm khi thành công.
  • Mở khóa màn hình: Khi làm thao tác xong màn hình bật sáng sẽ hiện ra các video, nội dung bài viết. Trong đó các bài viết sẽ có số điểm cụ thể như 20, 40. Bạn lướt từ phải sang bên trái xem mình được cộng vào tài khoản bao nhiêu điểm.
  • Chơi game: Có nhiều trò chơi cung cấp trên hệ thống ứng dụng. Bạn nhấn bắt đầu và trải nghiệm, hoàn thành nhiệm vụ sẽ được cộng số điểm tương ứng. Điểm trong game tương đối cao từ 2000-150.000.
  • Điểm danh hằng ngày: Bạn truy cập vào ứng dụng đều đặn hàng ngày, có điểm danh trên hệ thống sẽ được cộng số điểm quy định.
  • Nổ Hũ may mắn: Bạn làm theo hướng dẫn và tham gia vào vòng quay may mắn kiếm tiền với Fronto Lock Screen.
Mời bạn bè nhận 1280 điểm từ app
Mời bạn bè nhận 1280 điểm từ app

Rút tiền từ ứng dụng Fronto Lock Screen

Bạn thực hiện kiếm tiền với Fronto Lock Screen với các nhiệm vụ sẽ được cộng thẳng vào tài khoản trên ứng dụng. Bạn dễ dàng kiểm tra được con số tích lũy là bao nhiêu. Sau đó khi đạt được lượng tối thiểu theo quy định được rút thì bạn tùy chọn thanh toán bằng các phương thức như thẻ cào điện thoại, qua cổng Paypal liên kết hoặc cách khác trên ứng dụng cập nhật.

Xem thêm
Cách Tạo Thu Nhập Từ 100k – 150k/ Tuần Từ App Khảo Sát Voice Pick

Theo quy định bạn có tối thiểu là 5600 P tương ứng 10.000 VND có thể đổi ra được thẻ cào tất cả các nhà mạng hiện nay như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. Khi bạn có đủ 12400 điểm tương ứng với 1 USD có thể rút về qua cổng Paypal, Amazon,… tùy theo nhu cầu.

Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng

Việc kiếm tiền với Fronto Lock Screen để thực hiện được suôn sẻ và thuận lợi thì các bạn nên chú ý một số vấn đề cần thiết. Bên dưới đây sẽ có nêu rõ để tránh mắc sai sót không đáng có:

  • Bạn chú ý chọn đúng link chính xác để tải và cài đặt Fronto Lock Screen trên thiết bị. Hiện nay theo phản ánh không ít người tải nhầm app lừa đảo bị lộ dữ liệu cá nhân rất nguy hại.
  • Xác định rằng ứng dụng này cần thực hiện nhiều nhiệm vụ sẽ nhận được số tiền nhỏ. Vì vậy đây là cách kiếm tiền thực hiện khi rảnh rỗi, không phải là kênh kiếm chính ra số tiền lớn nhanh chóng.
  • Bạn có thể tùy chọn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên hệ thống.

Trên đây là thông minh mình hướng dẫn kiếm tiền với Fronto Lock Screen chi tiết. Mong rằng chia sẻ này giúp các bạn đang quan tâm biết rõ về ứng dụng và nếu có nhu cầu sẽ dễ dàng tham gia thêm thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *