app voice pick

Cách Tạo Thu Nhập Từ 100k – 150k/ Tuần Từ App Khảo Sát Voice Pick

app voice pick

Kiếm tiền với Voice Pick không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà còn giúp mang về các phần thưởng giá trị. Đây là chuyên trang khảo sát online xuất hiện từ năm 2012. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Voice Pick thu hút người tham gia bởi yếu tố đơn giản cũng như kiếm thêm thu nhập hàng ngày. Nếu còn băn khoăn về trang khảo sát trực tuyến này, đừng bỏ qua một số thông tin mà Appkiemtien chia sẻ.

Voice Pick là gì?

Chào các bạn, khảo sát để kiếm tiền hàng ngày không còn là công việc xa lạ. Thậm chí rất nhiều người tham gia nhờ sự đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả mang lại khá cao. Trong số rất nhiều trang khảo sát trực tuyến thì Voice Pick là địa chỉ quen thuộc.

Đây là trang web cho phép người sử dụng kiếm tiền để đổi thành thẻ cào hoàn toàn miễn phí thông qua hình thức trả lời các câu hỏi. Bên cạnh trả lời câu hỏi, Voice Pick còn mang đến chương trình lấy ý kiến của bạn bằng việc thảo luận, nhắn tin, trao đổi ý kiến hoặc liên lạc trực tiếp.

Điều kiện tham gia cực kỳ đơn giản chỉ cần sở hữu một thiết bị kết nối mạng như máy tính, ipad, điện thoại thông minh,… Từ đó bạn có thể tìm kiếm dễ dàng nhiều thẻ quà tặng hay thẻ cào thông qua ứng dụng Voice Pick.

Công ty chủ quản của website là MicroAd Việt Nam thành lập từ năm 2012. Đây là công ty Agency trụ sở chính đặt tại đất nước Nhật Bản. Ứng dụng có thể phát triển phù hợp với cả doanh nghiệp lẫn cá nhân.

Voice Pick là gì?
Voice Pick là gì?

Hướng dẫn các bước kiếm tiền với Voice Pick

Quá trình kiếm tiền với Voice Pick không mấy khó khăn. Nó càng đơn giản hơn nếu bạn làm theo những bước cơ bản mà chúng mình hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm
Kiếm tiền với iFind – Đổi quà nhận ngay tiền thưởng khủng

Bước 1: Đăng ký tài khoản để kiếm tiền

Với Voice Pick, để bắt đầu tham gia khảo sát kiếm tiền, bạn cần thực hiện đăng ký cho mình một tài khoản. Đặc biệt không cần lo lắng vì nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn đăng ký qua email hoặc mạng xã hội Facebook. Trong trường hợp này, mình khuyên các bạn nên sử dụng hình thức qua email bởi khả năng bảo mật cao hơn. Đồng thời nếu chẳng may quên mật khẩu sẽ dễ dàng lấy lại.

Các thông tin đăng ký bạn cần lưu ý như: Họ tên, thư điện tử (gồm email hoặc gmail), mật khẩu, số điện thoại,… Lưu ý tất cả những gì bạn nhập cần chuẩn xác 100% để hệ thống thực hiện xác nhận tài khoản. Khi hoàn tất thủ tục, bạn chọn mục đăng ký. Tiếp đến, Voice Pick sẽ gửi link thông qua địa chỉ hộp thư điện tử đã cập nhật ở trên. Việc làm của bạn cực kỳ đơn giản khi nhấn vào link để tiến hành kích hoạt, đăng nhập và kiếm tiền với Voice Pick.

Tuy nhiên khi hoàn thành đăng ký tài khoản tham gia khảo sát trực tuyến. Bạn lưu ý cập nhật lại thông tin đầy đủ trong phần “Hồ sơ” và xác nhận số điện thoại để tiến hành khảo sát riêng từ hệ thống nhằm thuận lợi hơn trong quá trình đổi thưởng cũng như hạn chế những sai lầm không đáng có.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Voice Pick
Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Voice Pick

Bước 2: Lựa chọn nhiệm vụ để kiếm tiền với Voice Pick

Kiếm tiền với Voice Pick khá đơn giản và nhiều cách thức. Bạn có thể hoàn thành thông qua quá trình khảo sát cũng như mời bạn bè. Cụ thể từng bước thực hiện như sau:

Xem thêm
Kiếm tiền với Mofiin – Đọc báo, xem video nhận tiền hiệu quả

Khảo sát với Voice Pick để kiếm tiền

Ngay tại màn hình trang chủ, bạn thấy danh sách khảo sát hiển thị với đầy đủ tên nội dung, điểm thưởng nhận được khi trả lời hợp lệ và thời gian kết thúc. Đối với những khảo sát chưa thực hiện sẽ nằm ở trạng thái “tham gia” màu đỏ và có thể trả lời.

Trên thực tế, phần thưởng của mỗi lần khảo sát khá cao. Thông thường dao động trong khoảng từ 25-45 điểm. Điều này có nghĩa bạn nhận về 2.500 – 4.500 đồng/khảo sát nếu hoàn thành. Tuy nhiên Voice Pick không thực hiện cộng điểm ngay lập tức mà hệ thống thực hiện kiểm duyệt. Nếu đúng điểm chuyển vào tài khoản trong thời gian 24 giờ.

Tuy nhiên có một điều mình cảm thấy khá bất tiện khi khảo sát tại Voice Pick là sau các câu hỏi chính thì bạn cần phải trả lời những câu hỏi phụ liên quan về thông tin cá nhân. Đặc biệt, bạn cần điền chính xác Email trùng hộp thư điện tử đăng ký từ trước cùng số điện thoại mới được hệ thống cộng điểm.

Khảo sát với Voice Pick để kiếm tiền
Khảo sát với Voice Pick để kiếm tiền

Mời bạn bè cùng nhận điểm thưởng

Hầu hết các trang khảo sát kiếm tiền đều sở hữu phần mục này. Bởi vậy ngoài việc tham gia khảo sát, bạn có thể sở hữu thêm nhiều điểm thưởng thông qua giới thiệu bạn bè.

Việc làm này khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập mục “giới thiệu” để lấy link chia sẻ. Tuy nhiên lưu ý cập nhật đầy đủ thông tin trước khi mời nhé!

Xem thêm
Sửa Video Trên Điện Thoại Bằng VideoShow Dễ Như Trở Bàn Tay

Theo quy định, điều kiện chia sẻ thành công đó là:

  • Người được giới thiệu phải thực hiện đăng ký tài khoản kiếm tiền với Voice Pick thông qua đường link bạn đã chia sẻ.
  • Tiếp đến bạn cần cập nhật đầy đủ hồ sơ thông tin gồm: Họ, tên, email, số điện thoại, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, tình trạng hôn nhân và phải làm nhiều hơn 2 khảo sát.
  • Ngoài ra, người được giới thiệu khi cập nhật đủ hồ sơ và tiến hành nhiều hơn 2 khảo sát cả hai bạn mới được cộng điểm.
Giới thiệu bạn bè cũng có thể nhận được điểm thưởng
Giới thiệu bạn bè cũng có thể nhận được điểm thưởng

 

Bước 3: Đổi thưởng từ tham gia Voice Pick

Voice Pick là một trong những trang khảo sát cực kỳ uy tín. Nếu tích lũy đủ 500 points bạn sẽ có thể đổi thành quà tặng. Hiện tại số điểm 500 tương ứng với thẻ cào trị giá 50.000 đồng hoặc thẻ game Garena hay mã giảm giá Tiki.

Sau khi thực hiện lệnh đổi quà, bạn cần chờ đợi Voice Pick xác nhận thông tin. Tiếp đến gửi tin nhắn qua email. Việc của bạn là kiểm tra, xác nhận bằng việc trả lời lại.

Đổi thưởng từ tham gia Voice Pick uy tín
Đổi thưởng từ tham gia Voice Pick uy tín

Kết luận

Kiếm tiền với Voice Pick giờ đây quá quen thuộc. Bạn không cần mất nhiều thời gian, công việc đơn giản nhưng lại sở hữu điểm thưởng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *