khảo sát kiếm tiền nước ngoài

App Khảo Sát Mới Kiếm Tiền Online 3$ – 5$ Mỗi Ngày

Yoo, Xin chào các anh em

Giờ là gần 5 giờ sáng và tối qua mình phải đặt hẹn giờ để sáng nay dậy sớm để có thể viết được bài hướng dẫn này giúp các anh em có thể kiếm được tiền thông qua một ứng dụng khảo sát kiếm tiền online của nước ngoài.

Thực ra nói là khảo sát nhưng anh em chỉ cần trả lời rất ít câu hỏi và xem 1 đoạn video quảng cảo là anh em đã nhận được tiền rồi, những app thường mà có nhiều quảng cáo thì rất uy tín vì những app đó họ lấy nguồn tiền từ những nhà quảng cáo rồi chi trả cho bạn, lợi cả hai bên.

Kiếm tiền với Cloudcash

Kiếm tiền với Cloudcash

Với ứng dụng kiếm tiền mình giới thiệu trong bài viết này, số tiền bạn kiếm được sẽ không đổi ra được thẻ cào điện thoại đâu nhé vì nó là ứng dụng của nước ngoài họ sẽ chi trả bằng đô la cho bạn ($_$) và bạn sẽ nhận tiền thông qua cổng thanh toán Paypal.

Nếu bạn là người mới chưa biết đến Paypal là gì và tạo tài khoản như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết Cách tạo tài khoản Paypal và làm thẻ VISA theo giao diện mới nhất từ bạn của mình là Thế Khương nha.

Đ..Ợ..I..C..H…Ú…T: Trên Website của tớ có giới thiệu rất nhiều ứng dụng khác giúp bạn kiếm tiền triệu tiêu vặt mỗi tháng, khi bạn đọc xong bài viết này hãy đọc thêm các bài viết dưới đây nhé:

Cloud Cash là ứng dụng khảo sát trực tuyến trên điện thoại di động mới ra mắt nhưng hoạt động trả tiền cho khách hàng rất uy tín đúng hẹn nên nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng, các nhiệm vụ trong Cloud Cash được tạo ra hàng ngày nên bạn có thể kiếm tiền đều đặn trên ứng dụng này.

Nguyên tắc cơ bản khi kiếm tiền: Tải ứng dụng >> Đăng ký tài khoản >> Nhập mã vth40oi để nhận 200 Coins miễn phí >> Làm Offer để nhận Coins hàng ngày.

Hướng dẫn kiếm 3$ – 5$ một ngày từ Cloud Cash

Dưới đây đây là phần hướng dẫn chi tiết của mình, hãy theo dõi hết bài viết để biết được cách nhận 100 Coins miễn phí từ ứng dụng Cloud Cash này nhé !

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng tại địa chỉ: https://get.cloudcash.link/o2pbytHr5P

Tải ứng dụng Cloud Cash về điện thoại

Tải ứng dụng Cloud Cash về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tại đây bạn có thể sử dụng nick Facebook để đăng ký tài khoản ứng dụng Cloud Cash

Đăng ký tài khoản Cloud Cash

Đăng ký tài khoản Cloud Cash

Sau khi đăng ký xong bạn phải trả lời một số câu hỏi, bạn sẽ hoàn thành nó rất nhanh vì nó khá đơn giản bạn chỉ cần chọn và ấn “Next” để tiếp tục

Khảo sát nhỏ từ Cloud Cash

Khảo sát nhỏ từ Cloud Cash

Tiếp đến bạn sẽ được chuyển hướng về giao diện chính của ứng dụng Cloud Cash

Giao diện chính Cloud Cash

Giao diện chính Cloud Cash

Tại đây bạn có thể nhìn thấy danh mục các khảo sát và số lượng cụ thể như sau:

Check in: Điểm danh mỗi ngày bạn nhận được 1 Coin

Survey: Trả lời khảo sát ngắn mỗi khảo sát được 3 Coins

Share to Facebook: Chia sẻ lên Facebook  mỗi lần được 3 Coins. (Phần này bạn có thể để chế độ chia sẻ là Only Me để tránh làm phiền bạn bè nha.)

Watch Video: Xem video mỗi lần được 3 Coins

Bước 3: Nhận 200 Coins

Quan trong nhất ở lần đầu tiền bạn đăng nhập vào Cloud Cash là hãy nhận 200 Coins miễn phí bằng cách: Click vào dòng chữ “How to share Referral code …” >> Kéo xuống dưới cùng và nhập mã vth40oi rồi ấn nút “Claim” bạn sẽ nhận được 200 Coins.

Nhận 100 Coins miễn phí

Nhận 100 Coins miễn phí

Bước 4: Thực hiện khảo sát

Ở đây mình thực hiện khảo sát chia sẻ lên Facebook và để ở chế độ Only me và nhận được Coins sau khi thực hiện.

Chia sẻ Cloud Cash lên Facebook

Chia sẻ Cloud Cash lên Facebook

Sau khi bạn chia sẻ xong ứng dụng Cloud Cash sẽ hiện ra một quảng cáo, bạn chỉ cần để quảng cáo đó chạy xong là sẽ được cộng tiền.

Thực ra mình cực ghét xem quảng cáo nhưng có nhiều quảng cáo hay khiến mình cứ phải dán mắt vào, đoạn quảng cáo ví dụ như dưới này nhé.

Bước 5: Mời bạn bè tham gia Cloud Cash

Bạn vào phần cá nhân để lấy mã giới thiệu hoặc có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Khi mời được 1 người bạn tham gia bạn sẽ nhận được 100 Coins. Đây là cách tuyệt vời để gia tăng thu nhập của bạn.

Mã giới thiệu Cloud Cash

Mã giới thiệu Cloud Cash

Bước 6: Thanh toán

Cloud Cash hỗ trợ bạn thanh toán qua 16 cổng thanh toán khác nhau nhưng đa phần các bạn sử dụng Paypal để thanh toán.

Số tiền thanh toán tối thiểu là 5000 Coins tương đương với 5$

Thanh toán tiền từ Cloud Cash về Paypal

Thanh toán tiền từ Cloud Cash về Paypal

Tổng kết

Đó là phần hướng dẫn chi tiết của mình, giờ cũng sắp đến giờ mình phải đi làm rồi, lọ mọ từ lúc 5 giờ sáng cuối cùng cũng đã hoàn thành bài viết hướng dẫn giúp các anh em kiếm tiền với Cloud Cash.

Hy vọng anh em sẽ kiếm được tiền và không ngừng ủng hộ mình bằng cách theo dõi blog của mình thường xuyên nhé.

Cảm ơn mọi người

Cập nhật lần cuối: 27/10/2018

49

No Responses

Write a response