kiếm tiền với golike

Kiếm tiền với Golike – Siêu ứng dụng “cày tiền” hiệu quả

kiếm tiền với golike

Kiếm tiền với Golike – Siêu ứng dụng “cày tiền” hiệu quả

Kiếm tiền với Golike là ứng dụng được nhiều người dùng chọn lựa khi muốn tìm thêm thu nhập nhàn rỗi về cho bản thân. Tuy vậy đối với khách hàng mới thì apps vẫn là một điều tương đối mới mẻ. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin và muốn tham gia vào siêu ứng dụng này thì hãy tham khảo nội dung của bài viết dưới đây của mình trên appkiemtien để biết được trình tự cụ thể.

Đôi nét thông tin về siêu ứng dụng kiếm tiền Golike

Kiếm tiền với Golike là ứng dụng nổi tiếng giúp khách hàng sẽ nhân đôi lợi nhuận của mình thông qua các trang mạng xã hội. Chỉ với thao tác like, share, comment, follow thì người dùng ngay lập tức được cộng tiền trực tiếp vào ID thành viên của Go Like.

kiếm tiền qua app golike
Kiếm tiền qua app Golike là hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Đặc biệt khi tham gia kiếm tiền với Golike người dùng sẽ không cần phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào. Việc cho phép khách hàng tải apps free giúp ứng dụng này thu hút được lượng lớn tài khoản truy cập. Đặc biệt nếu bạn mời càng nhiều user mới thì phần thưởng sẽ càng lớn.

Để biết được cách kiếm tiền và trình tự tham gia ngay hôm nay thì người dùng cần theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết. Chỉ cần thực hiện theo trình tự đã được liệt kê ra thì bạn đã dễ dàng kiếm tiền chỉ với vài bước đơn giản.

Trình tự việc cần làm để kiếm tiền với Golike

Để có thể tham gia kiếm tiền với Golike thì khách hàng chỉ cần thực hiện theo trình tự 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Tìm ứng dụng Golike trên CH Play sau đó tiến hành cài đặt. Khá đáng tiếc vì hiện tại app vẫn chưa có phiên bản cho IOS vì vậy bạn cần truy cập vào domain link chính chủ để chơi.
  • Bước 2: Nếu đây là lần đầu khách hàng tham gia thì cần thực hiện quy trình tạo tài khoản mới. Sau khi chọn vào mục Đăng Ký thì hệ thống sẽ cung cấp form để người dùng điền đầy đủ dữ liệu cá nhân. Sau đó tại mục mã giới thiệu thì bạn nhập ngay mã “khuyenmai” để mang về nhiều quyền lợi.
  • Bước 3: Liên kết tài khoản Facebook, TikTok, Golike. Khi tạo người dùng cần hạn chế các tên đăng nhập có quá nhiều ký tự phức tạp để tránh việc quên.
Xem thêm
Chia Sẻ Những Tips Kiếm Tiền Hiệu Quả Từ Chuyên Trang Tylekeo

Những hình thức mà bạn có thể kiếm tiền với Golike

Golike giúp tăng nhanh tiền lãi bằng thao tác đơn giản
Kiếm tiền với Golike – Ứng dụng giúp bạn x2 được số dư của mình

Hiện nay Golike đã mang đến nhiều tùy biến kiếm tiền khác nhau trên ứng dụng của mình. Tùy vào nhu cầu bản thân mà khách hàng sẽ chọn các phương án đa dạng khác nhau, cụ thể:

Kiếm tiền với Golike thông qua Facebook

Hình thức kiếm tiền với Golike đầu tiên mà khách hàng có thể thử qua là liên kết ứng dụng với Facebook. Sau khi kết nối thành công thì bạn cần thực hiện các nhiệm vụ mà app yêu cầu như like, share, follow, tương tác với các post. Hoàn thành xong thì tài khoản của người dùng sẽ được ghi nhận hoa hồng.

Một vài lưu ý khi kiếm tiền Golike trên Facebook mà bạn cần biết như:

  • Nên công khai đầy đủ thông tin tài khoản Facebook.
  • Cần đảm bảo đủ 18 tuổi khi thao tác tại ứng dụng.
  • Mỗi nick cần phải đảm bảo đủ 50 người bạn thì mới tham gia thành công.

Sử dụng Instagram để kiếm tiền cùng Golike

Ngoài Facebook thì Instagram cũng là nền tảng mà bạn có thể cân nhắc khi kiếm tiền với Golike. Sau khi liên kết tài khoản IG với ứng dụng thì nhiệm vụ thành viên cần làm cũng tương tự là like, share và tăng follow, tương tác. Khi hoàn tất khách hàng cần chọn vào mục Hoàn Thành để xác nhận với hệ thống và được hưởng hoa hồng tương ứng.

Xem thêm
Cách Auto Kiếm 300k/1 Ngày Cực Dễ Với Ứng Dụng BigCoin

Tham gia TikTok và kiếm tiền cùng Golike

Liên kết tài khoản TikTok cùng với ứng dụng Golike và thực hiện các nhiệm vụ like, share video và follow tài khoản. Sau khi hoàn thành các yêu cầu này thì người dùng có thể chọn vào mục hoàn thành và nhận về phần thưởng cho mình.

Truy cập Shopee để kiếm tiền cùng Golike

Những shop mở ra kinh doanh trên Shopee cần lượng lớn tài khoản theo dõi để tiện cho việc buôn bán. Nếu đang sử dụng ứng dụng và đang kiếm tiền với Golike thì bạn cần hoàn tất nhiệm vụ đi follow với các chủ shop mới để tăng lượng theo dõi. Sau khi hoàn tất thì chọn vào ô Hoàn Thành để xác nhận với hệ thống.

cách kiếm tiền cùng golike cần biết
Những cách để bạn có thể nhận tiền từ Golike

Kiếm tiền với Golike có thực sự an toàn không?

Là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến và hoàn toàn miễn phí tuy vậy phía Golike cũng ghi nhận rất nhiều câu hỏi được đặt ra đến từ phía khách hàng. Phần lớn người dùng đều quan ngại với mức độ uy tín của app, một số thắc mắc nổi bật đã được bài viết tổng hợp lại được cụ thể như sau:

Golike có lừa đảo quyền lợi khách hàng tham gia không?

Câu trả lời là không vì rất nhiều khách hàng đã chia sẻ về số dư mà mình rút được từ ứng dụng là rất cao. Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải bỏ tiền vào app vì tất cả điểm thưởng mà người dùng có được đều là thực hiện nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu. Sau khi hoàn thành thì % hoa hồng sẽ quy đổi sang một mốc thưởng tương ứng, vì vậy những ai truy cập vào có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm
Cách Auto Click Xem Video Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại

Thao tác rút và nhận tiền có đơn giản không?

Sau khi kiếm tiền với Golike thì nhu cầu rút tiền của khách hàng là vô cùng lớn. Ứng dụng này sẵn sàng hỗ trợ người dùng của mình khi hỗ trợ nhiều phương thức giúp thành viên có thể nhận về thành tích một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong quá trình thanh toán thì bạn không cần lo khi hệ thống sẽ không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác.

Một số lưu ý khi kiếm tiền cùng với Golike

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng Golike có đưa ra một số điều khoản, quy tắc dành cho khách hàng của mình, trong đó có thể kể đến như:

  • Những thành viên khi muốn tạo tài khoản thì cần đảm bảo đủ 18 tuổi.
  • Số tiền nhận được từ Golike cần phải được hệ thống kết toán và mất 1 khoản thời gian tương đối để khách hàng có thể rút về.
  • Cần cung cấp đầy đủ thông tin để không gặp các vấn đề phát sinh khi rút tiền.

Lời kết

Bài viết đã thông tin đến bạn về cách để kiếm tiền với Golike. Mong rằng với trình tự trên sẽ giúp các bạn biết được thao tác để tăng nhanh số dư nhờ vào app hay này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *