9+ Trang Khảo Sát Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất Việt Nam

Khảo sát kiếm tiền là một công việc Online tạo ra thu nhập đều đặn như vắt nước chanh cho các anh em mỗi tuần, thu nhập có thể đổi ra thẻ cào điện thoại, tiền mặt rút qua Ngân Lượng, Bảo Kim hoặc USD được thanh toán qua Paypal.

Khảo sát kiếm tiền

Thu nhập 200k – 500k mỗi tuần từ khảo sát kiếm tiền Online trực tuyến

Top 9+ Website & App Khảo Sát Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2018

Dưới đây là những Website và App khảo sát kiếm tiền Online tốt nhất được cập nhật liên tục về độ uy tín cũng như chất lượng của các câu hỏi khảo sát và số điểm mà bạn sẽ kiếm được sau khi hoàn thành mỗi câu hỏi khảo sát. Let’s go…. !

1. VinaResearch

khảo sát kiếm tiền

Khảo sát kiếm tiền online với Vinaresearch

App Store Google Play

Đứng đầu trong danh sách phải kể tới VinaResearch một trong những Website khảo sát online kiếm tiền uy tín và chất lượng.

Điều mình thích ở VinaResearch đó là giao diện thân thiện trực quan dễ làm việc cho tất cả các anh em từ người mới đầu làm khảo sát kiếm tiền cho tới người đã làm lâu năm như mình.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VINARESEARCH

Điểm cộng thứ 2 đó là các khảo sát tại VinaResearch được tính điểm khá cao cụ thể như sau:

  1. Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được 30 đến 40 điểm, và có khoảng 10 – 20 câu hỏi dạng này, tương ứng bạn sẽ nhận được 30k – 80k sau khi hoàn thành các câu khảo sát.
  2. Khảo sát công khai: Đây là dạng khảo sát phổ biến nhất trên VinaResearch mỗi khảo sát nhận được 1 đến 20 điểm nhưng có rất nhiều khảo sát và tần suất xuất hiện rất nhiều. Anh em cần cù chăm chỉ thực hiện sẽ kiếm được rất nhiều điểm với dạng khảo sát này.
  3. Khảo sát nhanh: Dạng khảo sát này chỉ có 1 câu hỏi nhưng có thể có nhiều câu trả lời. Mỗi câu hỏi bạn sẽ nhận 1 điểm thưởng.
  4. Khảo sát thông tin: Khảo sát dạng này anh em sẽ không kiếm được điểm thưởng nhưng sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Điểm bạn kiếm được trong VinaResearch sẽ được đổi sang trang Web Reward Center tại Reward Center bạn có thể đối điểm sang thẻ cào, rút tiền về Ngân Lượng (từ Ngân Lượng bạn có thể rút tiền vào thẻ ngân hàng), đấu giá những sản phẩm đẹp có chất lượng tốt …

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI VINARESEARCH

2. InfoQ

khao sat kiem tien

Khảo sát kiếm tiền online với InfoQ

Thứ 2 là InfoQ một Website khảo sát được thành lập từ năm 2011 bởi sự kết hợp giữa tập đoàn GMO Internet – đứng đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản và công ty GMO Runsystem – chuyên mảng công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam.

Những khảo sát tại InfoQ được xuất hiện rất đều đặn cập nhận thường xuyên.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN INFOQ

Sau khi hoàn thành mỗi câu hỏi bạn sẽ nhận được từ 5 đến 10 điểm.

Có khoảng 20 – 40 câu khảo sát mỗi ngày cho bạn làm việc và bạn sẽ nhận được từ 20.000 vnđ – 40.000 vnđ mỗi ngày.

Sau khi đã kiếm ít nhất 500 điểm ~ 50.000 vnđ điểm bạn có thể thanh toán bằng 2 cách

  1. Đổi thành thẻ điện thoại
  2. Thanh toán qua Bảo Kim

Khi tiền thanh toán qua Bảo Kim, bạn có thể rút tiền về ngân hàng, rút tiền tại trụ sở Bảo Kim hoặc rút tiền tại nhà, chi tiết hướng dẫn bạn có thể xem tại đây.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI INFOQ

3. Voice Pick

Khảo sát kiếm tiền online với Voicepick

Khảo sát kiếm tiền online với Voicepick

Voice Pick là Website khảo sát được tạo ra bởi công ty Cổ phần MicroAd Vietnam được thành lập năm 2012, có trụ sở chính tại Nhật Bản.

Các khảo sát tại Voice Pick thường có điểm rất cao từ 20 – 100 điểm cho mỗi câu hỏi nhưng bù lại số lượng khảo sát không xuất hiện liên tục như Vinaresearch và InfoQ nên bạn phải thường xuyên truy cập vào Voice Pick để cập nhật những khảo sát mới.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VOICEPICK

Hiện tại Voice Pick có hỗ trợ bạn qua Messenger rất tiện lợi và độ phản hồi lại cũng rất nhanh, nếu bạn gặp thắc mắc hay kiến nghị gì bạn có thể liên hệ với họ qua Messenger trong khung giờ làm việc nhé.

Hình thức thanh toán tại Voice Pick hiện giờ chỉ cho phép bạn đổi thẻ cào điện thoại thôi, mình cũng không rõ trong tương lai họ có mở thêm hình thức thanh toán nào không nữa.

Tuy chưa cho thanh toán bằng tiền mặt nhưng việc đổi thẻ cào trên Voice Pick diễn ra rất nhanh và đơn giản.

Khi bạn đủ 500 điểm bạn có thể đổi được thẻ cào 50.000 vnđ1.000 điểm bạn sẽ đổi được thẻ cào 100.000 vnđ với 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone và Mobiphone.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI VOICE PICK

4. App Cloud Cash

khảo sát kiếm tiền nước ngoài

Khảo sát kiếm tiền Online với Cloud Cash

Google Play 
Cloud Cash là ứng dụng Android khảo nước ngoài giúp bạn kiếm được USD khi tham gia trả lời khảo sát.

Các câu khảo sát tại ứng dụng Cloud Cash rất đơn giản bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 giây cho việc trả lời 1 câu hỏi và khoảng 15 – 30 giây để xem 1 đoạn quảng cáo.

Và sau khoảng 45 giây bạn sẽ nhận được 3 – 5 điểm.

Các câu khảo sát trên Cloud Cash xuất hiện đều đặn hàng ngày, khoảng 3 câu khảo sát, 3 nhiệm vụ share Facebook, 7 nhiệm vụ xem quảng cáo.

Cloud Cash hỗ trợ thanh toán qua rất nhiều cổng thanh toán khác nhau nhưng ở Việt Nam các bạn chỉ có thể rút về tài khoản Paypal.

Khi các bạn kiếm được 5.000 điểm ~ 5$ bạn có thể rút về tài khoản Paypal của bạn nhé.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI CLOUD CASH

Hướng dẫn cơ bản khi làm khảo sát kiếm tiền

Nguyên tắc cơ bản khi làm khảo sát online kiếm tiền đó là:

  1. Chọn được nhà cung cấp khảo sát uy tín, chất lượng, trả tiền cho anh em đều đặn
  2. Đăng ký tài khoản tại Website hoặc Ứng dụng (App trên điện thoại)
  3. Tiến hành tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát để nhận tiền thưởng
  4. Và cuối cùng là rút tiền về ví khi đã đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu.

Anh em thấy đấy việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất, đó là chọn ra được những Website & App cung cấp khảo sát uy tín nếu anh em chọn sai thì coi như là công cốc làm việc vất là nhưng lại không được trả công khiến anh em chán nản và than rằng kiếm tiền trên mạng chỉ là trò bịp bợm, lừa đảo.

Điều tuyệt vời nhất cho anh em là mình đã giúp anh em chọn ra những Website & App cung cấp khảo sát uy tín mà chính mình đã tham gia và đang kiếm tiền từ những Website & App đó, anh em chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện khảo sát là kiếm được tiền.

Tại sao bạn lại nhận được tiền khi trả lời khảo sát ?

Nhiều bạn mới tham gia kiếm tiền từ khảo sát online nên chưa hiểu cách hoạt động của mô hình này là như thế nào. Phần này mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn công việc các bạn sẽ làm và kiếm được tiền trong tương lai.

Nhiều doanh nghiệp lớn sẽ dựa vào kết quả khảo sát để đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ hoặc áp dụng kết quả khảo sát cho chiến dịch quảng cáo sắp tới của họ. Nhà cung cấp khảo sát là trung gian kết nối bạn với những doanh nghiệp.

khao sat online

Mô hình khảo sát online

Sau khi bạn trả lời các câu hỏi khảo sát xong bạn sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy đến khi đủ bạn sẽ có thể rút được tiền mặt hoặc thẻ cào.

Cách x3  số tiền kiếm được với khảo sát online

Công việc làm khảo sát thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện hoàn thành các câu hỏi khảo sát đưa ra là bạn sẽ nhận được tiền nhưng trong phần này mình muốn chỉ cho bạn những cách giúp bạn kiếm được x3 lần số tiền từ khảo sát online, hãy theo dõi mình nhé !

Cách 1: Đừng dừng lại ở 1 Website hay App khảo sát

1 Website hay 1 App khảo sát không bao giờ mang lại cho bạn nhiều tiền, thông thường với mỗi khảo sát hoàn thành bạn nhận được từ 10 – 30 điểm.

Nhưng tùy vào từng trang cung cấp khảo sát không phải ngày nào cũng có khảo sát để cho chúng ta kiếm tiền, có lúc có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày, giúp chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào, đồng nghĩa với việc cả tuần đó chúng ta không kiếm được đồng nào cả.

Do vậy để có được nhiều tiền hơn chúng ta hãy bỏ thêm thời gian tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhé ! ít + ít + ít = nhiều mà.

Cách 2: Theo dõi những trang khảo sát thường xuyên

Những trang khảo sát thường đưa ra bất chợt không có quy tắc nào nên bạn cần phải theo dõi thường xuyên những Website & App khảo sát.

Vậy theo dõi bằng cách nào dưới đây mình sẽ chỉ cho bạn.

Thứ nhất không nên đăng ký tài khoản bằng nick Facebook mà hãy đăng ký bằng tài khoản email của bạn. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản bằng nick Facebook hãy kiểm tra lại email bạn sử dụng trong tài khoản Facebook của bạn.

Nhận khảo sát mới tự động qua email mỗi ngày

Nhận khảo sát mới tự động qua email mỗi ngày

Tạo sao lại như vậy, vì mỗi khi nhà cung cấp ra khảo sát mới họ sẽ gửi thông báo email cho bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được email thông báo này và không bỏ qua bất kỳ một câu hỏi khảo sát mới ra nào.

Thứ 2 là mỗi ngày bạn phải vào email vào lần để xem email mới thật bất tiện.

Để giải quyết vấn đề này bạn đăng nhập email vào điện thoại Smartphone sau đó bật chức năng đồng bộ lên rồi tự động nhận thông báo khi có email mới nhé !

Cách 3: Mời bạn bè tham gia khảo sát

Ngoài việc trả lời các câu hỏi khảo sát kiếm điểm thưởng bạn còn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia trở lời khảo sát.

Khi mời được 1 bạn thành công bạn và người được mời đều được cộng điểm thưởng.

Số điểm thưởng giao động bạn nhận được từ 20 – 100 điểm nên đừng bỏ qua bước này nhé.

Tổng kết

Phía trên là danh sách những Website & App khảo sát kiếm tiền online mà mình đã giới thiệu cho bạn, để kiếm được được nhiều tiền nhất với công việc khảo sát online mình khuyên bạn nên tham gia tất cả những trang web ở phía trên.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể làm một vài trang web đầu tiên mình đã sắp xếp theo mức độ uy tín và chất lượng.

Hy vọng rằng bạn sẽ kiếm được tiền với công việc trả lời khảo sát kiếm tiền này.

Để lại bình luận nếu như bạn muốn chia sẻ điều gì đó nhé.

Tạm biệt mọi người … !

Cập nhật lần cuối: 09/12/2019

No Responses

Write a response