kiếm tiền với ifind

Kiếm tiền với iFind – Đổi quà nhận ngay tiền thưởng khủng

kiếm tiền với ifind

Kiếm tiền với iFind – Đổi quà nhận ngay tiền thưởng khủng

Hôm nay Khoa mới sắm cho mẹ chiếc tủ lạnh mới thì mới nhớ ra còn app iFind chuyên săn mã giảm giá quá hay mà chưa chỉ mọi người. Không chỉ có voucher và code mua sắm, kiếm tiền với iFind cũng hoàn toàn khả thi qua hình thức tích điểm. Mình sẽ chia sẻ ngay đây.

Giới thiệu chung về iFind

 iFind được ra mắt vào năm 2018, chuyên cung cấp các mã giảm giá từ truyền thông, thời trang, mỹ phẩm đến đồ gia dụng, không sót một thứ gì. Thời đầu, app này còn được xem là kênh quảng cáo không thua kém gì Shopee, Lazada…

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ vô số cách thức nhận điểm đổi quà như giới thiệu bạn bè, đăng ký tài khoản thành công, điểm danh mỗi ngày, sử dụng giftcode,… Cứ mỗi nhiệm vụ hoàn thành, các bạn sẽ nhận về được một số điểm. Các bạn chỉ cần tích lũy đủ điểm thưởng này là có thể quy ra ưu đãi.

ifind là app kiếm tiền
Kiếm tiền với iFind – việc nhẹ lương cao

Chi tiết cách tính điểm khi kiếm tiền với iFind

Như đã chia sẻ phía trên, khoản tiền các bạn nhận được tương đương với số điểm đã tích lũy. Vậy iFind quy định điểm thưởng như thế nào? Mình sẽ chia sẻ chi tiết cụ thể phía dưới này nhé.

Ứng dụng quy định tỷ giá khi đổi điểm như sau: cứ 1 điểm tương đương 200 VNĐ. Nhờ đó, khi các bạn tích lũy càng nhiều điểm thì số tiền cứ vậy mà tăng cấp số nhân đấy.

Bảng tính điểm chi tiết tại iFind cụ thể như sau, tham khảo ngay nhé:

Xem thêm
App Quay Spin Kiếm 25k – 50k Một Ngày Cực Dễ Dàng (Có Auto)
Hoạt động Điểm thưởng
Đăng ký tài khoản thành công 20 điểm (nếu đi kèm với mã giới thiệu sẽ được cộng thêm 5 điểm)
Giới thiệu bạn bè 30 điểm
Lấy mã giftcode 2 điểm
Sử dụng giftcode thành công 5 điểm
Điểm danh, đăng nhập mỗi ngày 1 điểm
Viết review về ứng dụng đều đặn 12 điểm/ lần

Điểm thưởng sẽ được quy ra quà tặng như thế nào?

Có thể thấy, chỉ với một hoạt động thành công, bạn đã sở hữu số điểm thưởng vô cùng lớn. Vậy khi tích lũy đủ số điểm thì sẽ được quy ra phần thưởng nào? Điểm thưởng mà mọi người kiếm được không chỉ được đổi ra thẻ cào mà còn vô vàn voucher khác. Tuy nhiên, các bạn cần phải tìm được khoảng thời gian phù hợp thì mới có thể đổi thưởng kịp thời.

Mức đổi thưởng được quy định như sau:

  • Với 50 điểm thưởng bạn sẽ đổi được thẻ cào điện thoại 10k.
  • Khi tích đủ 100 điểm thưởng tương ứng với Thẻ cào điện thoại 20k.
  • Có 250 điểm thưởng đổi thẻ cào điện thoại 50k.

Hướng dẫn cách thức thực hiện việc kiếm tiền với iFind

Có thể thấy, việc kiếm tiền với iFind cực kỳ đơn giản, chỉ với một vài thao tác các bạn đã tích lũy số điểm không hề nhỏ. Theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới để biết cách thực hiện như thế nào nhé.

Đăng ký account nhận ngay tiền thưởng

Kiếm tiền với iFind bằng cách đăng ký tài khoản là việc không hề khó. Theo dõi từng bước đăng ký mà mình hướng dẫn ngay bên dưới, các bạn sẽ nhận ngay về một điểm thưởng bất ngờ.

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn cần tải app iFind về máy. Mọi người có thể dễ dàng tìm được ứng dụng qua CHPlay hoặc Appstore. Tìm chính xác ứng dụng và nhấp “Tải Xuống” bên cạnh và đợi từ 1 đến 2 phút quá trình download và cài đặt hoàn tất.
  • Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng Ký” để bắt đầu tạo lập tài khoản. Bạn cần phải điền số điện thoại để hệ thống bắt đầu xác minh tài khoản thông qua mã OTP chỉ nhập 1 lần.
  • Bước 3: Lúc này, mọi người điền thông tin bắt buộc như tên, mật khẩu, mã giới thiệu. Sau khi hoàn tất, các bạn sẽ nhận ngay vào tài khoản 25 điểm thưởng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ cần phải nhập mã giới thiệu thì mới có thể hưởng trọn số điểm này.
Xem thêm
Kiếm 50k Thẻ Điện Thoại Cực Dễ Với App Báo Mới
nhận điểm thưởng cao bất ngờ từ iFind
Số điểm thưởng bất kỳ từ việc đăng ký

Kiếm tiền với iFind khi đăng nhập thường xuyên

Sau khi đã có tài khoản của riêng mình, mỗi ngày, các bạn chỉ cần đăng nhập và điểm danh hằng ngày để có thể nhận được 1 điểm thưởng từ hệ thống. Cứ đều đặn thực hiện, mọi người sẽ nhận về số điểm thưởng khổng lồ. Tất nhiên, người dùng sẽ hưởng vô số voucher và ưu đãi khi mua sắm và tận hưởng dịch vụ.

Tuy nhiên, các bạn cần nhớ rằng phải đảm bảo duy trì chuỗi đăng nhập thì phần thường cuối tuần sẽ gấp đôi so với ngày thường. Nếu mọi người quên không đăng nhập dù chỉ 1 ngày thì phải bắt đầu kiếm tiền với iFind lại từ đầu.

Kiếm tiền với iFind nhờ vào việc giới thiệu app

Giới thiệu app là cách kiếm tiền với iFind hiệu quả nhất. Chỉ với một lần chia sẻ, các bạn đã nhận về được 30 điểm thưởng. Vì thế, mọi người nên tích cực giới thiệu với người xung quanh để nhận về số điểm lớn nhất nhé. Từ đó, người dùng mới có thể dễ dàng đổi vô số thẻ cào, voucher, giftcode dùng để mua sắm và sử dụng tiện ích thú vị.

Các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè trên nền tảng mạng xã hội, người thân hay những đồng nghiệp thân thiết. Với một cú click chuột, link tải và sử dụng iFind được chuyển thẳng đến người mà bạn vừa giới thiệu. Bạn sẽ nhận ngay 30 điểm vào tài khoản khi họ nhấn mở liên kết, tải và sử dụng ứng dụng thành công ngay lần đầu tiên.

Xem thêm
Tổng hợp 9 app kiếm tiền online không cần vốn tối thiểu 200K/ ngày

Ngoài ra, mọi người còn có thể đăng status thu hút trên trang cá nhân và đính kèm đường link tải iFind. Phương pháp này đảm bảo hiệu quả 100%. Bạn không chỉ mời gọi được người quen biết mà còn vô số người dùng khác.

giới thiệu app ifind
Kiếm tiền với iFind hiệu quả nhờ cách giới thiệu app

Lời kết

Như vậy, toàn bộ bài viết phía trên đã chia sẻ mọi thông tin về cách thức kiếm tiền với iFind. Hi vọng qua nội dung này, mọi người sẽ có cơ hội thu về thêm cho mình nguồn thu nhập thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *