Khảo Sát Online Kiếm Tiền 100k Mỗi Tuần Với VinaResearch

Vinaresearch là một trong những trang web kiếm tiền trực tuyến online rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Điều khiến cho app này hot như vậy chính là việc sở hữu tính bảo mật tuyệt đối. Vậy Vinaresearch là gì? Đâu sẽ là các cách chuẩn xác để có thể nhận được khoản tiền từ cần câu cơm này? Bạn đang muốn giải đáp các thắc mắc trên hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch được biết đến là trang web có thể giúp bạn kiếm thêm được một khoản thu nhập bằng cách thực hiện bảng khảo sát online. Chuyên trang này được thiết kế và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về thị trường trực tuyến Wide System.

Trang web sẽ đưa ra cho bạn nhiều chủ đề khảo sát liên quan đến nhu cầu cuộc sống. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình trả lời các câu hỏi. Mỗi bảng khảo sát thành công bạn sẽ nhận được số coin thưởng tương ứng. Số điểm thưởng sẽ được cộng tùy theo thời gian mà dự án kết thúc.

Giới thiệu ứng dụng kiếm tiền Vinaresearch 
Giới thiệu ứng dụng kiếm tiền Vinaresearch 

Các nội dung khảo sát kiếm tiền online cùng Vinaresearch

Hiện tại, Vinaresearch đang có đến 4 loại khảo sát để bạn có thể tham gia nhận điểm như sau:

Khảo sát riêng tư về trang web

Bạn có thể nhận về từ 100 – 500 điểm thưởng khi thực hiện nội dung khảo sát này. Tuy nhiên, khảo sát này không dành cho tất cả thành viên mà sẽ được công ty chọn ra một vài đối tượng. Ở hình thức này, bạn chỉ có thể tiến hành thực hiện bảng khảo sát nếu nhận được mail thông báo từ quý công ty. Hoặc bảng này sẽ được xuất hiện ở chuyên mục riêng tư trên trang chủ.

Xem thêm
Sửa Video Trên Điện Thoại Bằng VideoShow Dễ Như Trở Bàn Tay

Bạn cần hoàn thành 30 – 40 câu hỏi được đưa ra và thời gian nhận thưởng sẽ được thông báo ngay khi bạn đang trả lời bảng khảo sát. Điểm cộng sẽ có thông báo chính thức tại trang tin tức hoặc gửi mail cho từng thành viên được chọn tham gia khảo sát này.

Vì thế bạn đừng quên để ý tin nhắn nhằm giúp cho quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn, không bị lở điểm thưởng. Đây cũng là cách giúp việc theo dõi quá trình hoàn thành nhiệm vụ, dễ dàng điều chỉnh khi xảy ra sai sót.

Kiếm tiền từ Vinaresearch thông qua khảo sát công khai

Đây là hình thức khảo sát cho phép mọi thành viên đăng ký tại trang web được tham gia. Vinaresearch đưa ra rất nhiều chủ đề đa dạng về các vấn đề diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi bài khảo sát sẽ có từ 1 – 20 câu hỏi được đưa ra. Số điểm mà bạn nhận được sẽ tương ứng với số cầu khảo sát đã làm. Thông thường những khảo sát này bạn được nhận thưởng ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng sẽ có dự án có thời gian nhận điểm thưởng 10 ngày sau khi kết thúc. Vì thế đừng quá lo lắng mà hãy đọc kỹ thông tin hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ.

Rất nhiều loại khảo sát được đưa ra tại Vinaresearch
Rất nhiều loại khảo sát được đưa ra tại Vinaresearch

Tham gia vào các bài khảo sát nhanh

Các bài khảo sát này khá lạ cho các thành viên của Vinaresearch. Khi thực hiện, bạn sẽ nhận được 1 điểm trên 1 khảo sát thành công. Những câu hỏi thường sẽ được chính thành viên đặt ra. Quản trị viên sẽ tiến hành lọc ra thông tin khảo sát phù hợp nhất.

Xem thêm
Kiếm Tiền Với InfoQ – Làm Khảo Sát Online Nhận Tiền Mỗi Ngày

Sẽ có tầm 25 câu hỏi được đăng tải vào thứ 3 hàng tuần. Thành viên đưa ra câu hỏi và được đăng tải lên nhận ngay 10 điểm thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được khoản điểm này hãy luôn đưa ra câu hỏi đúng theo yêu cầu của trang web. Đừng quên tìm hiểu cẩn thận quy định trước khi tham gia đánh giá khảo sát nhanh.

Khảo sát thông tin cùng Vinaresearch

Đây là khảo sát mà thường thành viên không được nhận điểm khi hoàn thành. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để thành viên có thể tham gia vào các bài khảo sát từ đối tác của Vinaresearch. Mức thưởng của các bài khảo sát này khá lớn có thể nhận từ 20 – 280 điểm.

Hướng dẫn các bước cụ thể kiếm tiền từ web khảo sát Vinaresearch

Đăng ký tài khoản nhanh chóng chỉ với các thông tin cơ bản

Để có thể nâng cao thu nhập thông qua việc làm các bảng khảo sát trên Vinaresearch, bạn cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web theo đúng đường link chuẩn và thực hiện điền thông tin trong bảng đăng ký để tạo tài khoản thành viên.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ nhận được một mã gồm 6 số để xác nhận tài khoản.
  • Bước 3: Một gmail xác minh cũng sẽ được gửi về cho hòm thư của bạn. Việc còn lại là bạn cần truy cập vào đường link có trong email để vào trang chủ Vinaresearch. Lựa chọn loại khảo sát phù hợp nhất và hoàn thành để nhận coin thưởng.

Những cách thức săn tiền thưởng từ Vinaresearch

Chắc hẳn nhiều bạn đang rất quan tâm về nội dung này. Khi tham gia vào trang web sẽ có 2 cách chính để bạn gia tăng nguồn thu nhập của mình như:

Xem thêm
App Quay Spin Kiếm 25k – 50k Một Ngày Cực Dễ Dàng (Có Auto)

Hoàn thành bảng khảo sát

Đây là hình thức đơn giản nhất để bạn có được tiền thưởng tại trang web kiếm tiền này. Mỗi một khảo sát sẽ chỉ tốn của bạn từ 5 – 10 phút là đã có thể hoàn thành. Các bước thao tác cũng rất đơn giản khi bạn truy cập vào trang chủ, sau đó chọn danh sách khảo sát → lựa cho mình hình thức một bài khảo sát muốn tham gia. Hoàn thành bảng câu hỏi có trong khảo sát và nhận tiền thưởng.

Giới thiệu thành viên nâng cao điểm thưởng

Khi giới thiệu thành công thành viên mới bạn sẽ nhận ngay 10 điểm thưởng. Ngoài ra, khi thành viên này nhận được 100 điểm thì bạn cũng sẽ nhận được 50 điểm. Hình thức này được rất nhiều thành viên ưa chuộng khi có thể tích điểm một cách thật sự nhanh chóng.

Những cách thức săn tiền thưởng từ Vinaresearch
Những cách thức săn tiền thưởng từ Vinaresearch

 

Kết luận

Bài viết trên đây, mình đã trả lời cực chi tiết đến các bạn những câu hỏi về Vinaresearch ở trên. Đây chắc chắn là hình thức làm khảo sát nhận tiền mà bạn không thể bỏ qua. Nhanh tay đăng ký để có thêm cho mình một khoản thu tài chính từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *