Kiếm Tiền Với VN Ngày Nay

Cùng Lướt Báo Online Mỗi Ngày Kiếm Tiền Với VN Ngày Nay

Kiếm Tiền Với VN Ngày Nay

Cùng Lướt Báo Online Mỗi Ngày Kiếm Tiền Với VN Ngày Nay

Kiếm tiền với VN Ngày Nay được nhiều người đánh giá là công cụ bổ ích mang lại thu nhập tài chính hiệu quả. Bạn đã biết gì về cách này chưa? Nếu chăm chỉ thực hiện theo hướng dẫn thì con số làm ra mỗi tháng sẽ khiến chúng ta choáng ngợp. Hãy theo dõi bài viết sau đây trên appkiemtien để biết thêm chi tiết về app hữu ích này nhé.

Ứng dụng kiếm tiền với VN Ngày Nay là gì?

Kiếm tiền với VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo trực tuyến khá phổ biến đối với mọi người. Ngoài tính năng cung cấp tin tức đến người đọc, app còn mang đến nguồn thu nhập nho nhỏ cho những ai biết sử dụng. Không chỉ giúp người tham gia tiếp cận nhanh chóng với các bản tin mới nhất mà còn có thể kiếm tiền từ việc lướt báo.

Bạn chỉ cần hoàn thành yêu cầu dó hệ thống giao là có thể nhận xu. Mỗi nhiệm vụ sẽ quy định mức thưởng nhận về là khác nhau. Cứ 1 xu thu thập vào tài khoản được quy tính là 100 đồng tiền thật. Khi đạt đến con số mong muốn, chúng ta sẽ đổi ra giá trị tương ứng.

Ví dụ như mình tích được 50.000 xu là có thể rút về ngân hàng liên kết, đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc phiếu quà tặng có giá trị ngang với mức tiền. Nhưng một điều lưu ý là theo quy định, người tham gia phải đạt đến con số tối thiểu là 10.000 xu mới thực hiện giao dịch rút tiền.

Giới thiệu app kiếm tiền VN Ngày Nay
VN Ngày Nay là ứng dụng cho phép bạn vừa đọc báo vừa kiếm tiền

Các bước để đọc báo tạo thu nhập trên điện thoại dễ dàng

Làm thế nào kiếm tiền với VN Ngày Nay là câu hỏi đặt ra khi bạn bắt đầu con đường tìm xu đổi thưởng. Sau đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn việc tạo tài khoản trên VN Ngày Nay.

Xem thêm
Cách Tạo Thu Nhập Từ 100k – 150k/ Tuần Từ App Khảo Sát Voice Pick

Truy cập vào CH play hoặc App Store để tải app VN Ngày Nay

Tùy hệ điều hành mà bạn dùng, chúng ta có thể mở CH play hay App store để download ứng dụng về máy. Mọi người nhập từ khoá “VN Ngày Nay” vào thanh tìm kiếm để app hiện ra. Sau đó nhấn chọn “Tải về” hoặc “Cài đặt” để lưu ứng dụng về điện thoại.

Nhấn “Đăng ký” để mở tài khoản trực tuyến

Khi đã sở hữu ứng dụng kiếm tiền với VN Ngày Nay, mình sẽ tiến đến giai đoạn đăng ký tài khoản. Bạn bấm vào biểu tượng của VN Ngày Nay và nhấp vào dòng “Đăng nhập” trên màn hình chính để tạo nick tham gia.

Chọn phương thức đăng nhập phù hợp với bản thân

Mục đăng nhập hiện ra là mọi người có 2 cách thức lựa chọn: qua tài khoản Facebook hoặc sử dụng số điện thoại. Lời khuyên cho bạn là nên đăng ký bằng số điện thoại của bản thân. Bởi khi ta thực hiện quá trình chuyển xu sang thẻ cào, VN Ngày Nay cũng sẽ yêu cầu nhập số điện thoại. Hãy đảm bảo rằng thông tin mà mọi người nhập vào là chính xác để không gặp trục trặc trong lúc giao dịch.

cách đăng ký vn ngày nay
Nên đăng ký kiếm tiền cùng VN Ngày Nay qua số điện thoại

Kiểm tra thông báo xác thực thông tin để kiếm tiền với VN Ngày Nay

Sau khi đã điền chính xác sdt, mọi người chọn “Đăng ký” hoặc ” Tiếp tục” để qua bước kế tiếp. Bạn hãy chú ý đến tin nhắn gửi về. Bởi hệ thống căn cứ vào dữ liệu mà mình nhập vào để truyền mã xác thực về điện thoại. Điền đúng mã có trong tin nhắn để kích hoạt tài khoản. Hoàn thành xong các bước trên chúng ta sẽ nhận thông báo tạo account thành công. Giờ đây mình có thể trải nghiệm app kiếm tiền với VN Ngày Nay.

Xem thêm
Kiếm 50k Thẻ Điện Thoại Cực Dễ Với App Báo Mới

Hoàn tất các cửa ải để nhận thưởng

Vậy sử dụng app như thế nào mới có thể kiếm tiền với VN Ngày Nay. Hãy khám phá điểm tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Bắt đầu hành trình với “Nhiệm vụ lính mới”

“Nhiệm vụ lính mới” chính là nội dung dành cho người vừa đăng ký nick VN Ngày Nay. Bên trong gồm 3 điểm tin để bạn nhận xu: Nhận cây phát tài, nhiệm vụ đọc báo, chia sẻ ứng dụng.

Đối với cây phát tài mục tiêu của bạn là nuôi cây càng lớn càng tốt. Vì nếu cây có level càng cao thì số xu mình nhận được cũng tăng theo. Chúng ta chăm sóc cây bằng cách điểm danh đăng nhập mỗi ngày, đọc và chia sẻ thông tin mình tìm thấy cho mọi người cùng vào đọc.

Cửa nhiệm vụ đọc báo tức là người tham gia phải click vào đó và lướt hết các nội dung có bên trong. Khi hoàn tất thử thách mình sẽ được cộng xu vào ví kiếm tiền cùng VN Ngày Nay.

Ngoài ra trong thử thách lính mới chúng ta có cơ hội nhận quà thông qua việc chia sẻ ứng dụng cho mọi người cùng biết đến. Bạn có thể đăng lên các trang mạng xã hội mà mình đang sử dụng hoặc gửi qua tin nhắn cho bạn bè cùng biết. Chương trình này không phải chỉ áp dụng 1 lần mà mỗi ngày vào tham gia mình đều tích xu vào tài khoản.

nhiều hoạt động và sự kiện trên vn ngày nay
Trồng cây phát tài nuôi xu

Hàng ngày cần làm gì để rinh xu kiếm tiền với VN Ngày Nay

Nếu bạn đã thực hiện xong nhiệm vụ dành cho người mới, mình sẽ chuyển qua mục nhiệm vụ hàng ngày ở bên dưới để kiếm tiền với VN Ngày Nay. Mọi người hoàn tất càng nhiều càng tốt các nội dung sau đây để tăng số xu trong tài khoản.

Xem thêm
Kiếm tiền với Mofiin – Đọc báo, xem video nhận tiền hiệu quả

Nhẹ nhàng kiếm xu: là nơi mà chúng ta không dừng lại ở việc chỉ đọc tin tức mà còn có thể chơi game, trả lời câu hỏi thú vị,… Có rất nhiều chủ đề khác nhau để mình khám phá. Dựa trên dữ liệu ghi về hoạt động mà bạn đã thực hiện, hệ thống căn cứ vào đó cộng xu có giá trị tương ứng. Công việc này không hề khó, chỉ đòi hỏi sự kiên trì, điều quan trọng là mọi người có siêng và chăm chỉ làm hay không.

Kiếm ngay 3.000.000 đồng: là sự kiện mà kiếm tiền với VN Ngày Nay tổ chức để khuyến khích thêm nhiều người tham gia. Mỗi thành viên sẽ được cấp một mã giới thiệu hoặc một link riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là gửi chúng đến cho những người khác. Cứ một cá nhân click vào link tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu để tạo tài khoản là chúng ta sẽ nhận được hoa hồng từ đây.

vn ngày nay có chương trình gửi mã giới thiệu
Gửi mã giới thiệu để mọi người cùng kiếm thêm thu nhập

Lời kết

Hiện nay có vô vàn chương trình khác nhau tạo điều kiện để chúng ta kiếm tiền với VN Ngày Nay. Nếu bạn biết tận dụng đây sẽ là nơi tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Cơ hội kiếm tiền vô cùng, chúng ta hãy cùng giới thiệu cho mọi người biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *