Top 5 trang làm khảo sát kiếm tiền cực dễ có thể bạn chưa biết

 Làm khảo sát kiếm tiền đang trở thành xu thế chung của nhiều người bởi sự tiện lợi, đơn giản. Từ đó bạn có thể kiếm được một lợi nhuận không nhỏ chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên cũng có không ít trang web lợi dụng sự cả tin của người dùng để trục lợi. Để đảm bảo an toàn, mình sẽ gợi ý top 5 trang khảo sát trực tuyến nổi tiếng đế các bạn tham khảo.

Làm khảo sát kiếm tiền là gì?

Làm khảo sát kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền trực tuyến đang rất thịnh hành trong thời gian qua. Nó dựa trên nguyên tắc công ty nghiên cứu đứng ra để thu thập ý kiến và ứng viên tham gia trả lời. Chỉ cần hoàn thành thì sẽ được trả một khoản tiền nhất định.

Trên thực tế một công ty trước khi tiến hành phát triển một sản phẩm nào đó thường sẽ điều tra thị trường. Họ lập bảng hỏi để khảo sát và cần người trả lời. Từ đó công việc làm khảo sát kiếm tiền đã ra đời. Hình thức vừa đơn giản vừa dễ thực hiện.

Các bạn chỉ cần trả lời câu hỏi theo yêu cầu của biểu mẫu. Nó rất phù hợp với mẹ bỉm, học sinh, sinh viên, nội trợ,..muốn kiếm thêm thu nhập. Hầu hết các trang khảo sát sẽ cho phép thành viên của mình rút tiền khi tích lũy đủ số điểm đã quy định.

Khái niệm làm khảo sát kiếm tiền
Khái niệm làm khảo sát kiếm tiền

Top 5 trang làm khảo sát kiếm tiền chất lượng

Hiện nay có không ít trang tạo điều kiện làm khảo sát kiếm tiền. Dưới đây là top 5 địa chỉ mà mình đánh giá uy tín, an toàn nhất. Mời các bạn tham khảo nhé!

InfoQ – Làm khảo sát kiếm tiền uy tín

InfoQ là một trong những cộng đồng lớn mạnh về khảo sát thị trường online. Mặc dù mới ra đời những web nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo từ người dùng. Các thành viên tham gia khảo sát sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đây cũng là nơi mà bạn có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường. Quy trình tham gia khảo sát đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với mọi đối tượng. Hơn nữa, các chuyên mục được bố trí khoa học giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với các bảng khảo sát.

Khi làm khảo sát kiếm tiền tại InfoQ thì sẽ có từ 40 đến 50 câu hỏi với nhiều lĩnh vực khác nhau. Điểm cho mỗi lần thực hiện từ 1 đến 107 quy đổi thành 100 đến 10.700 đồng (1 điểm bằng 100đ). Khi tích lũy đủ số 5000 điểm thì bạn có thể đổi thành thẻ cào hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm
Tìm Hiểu Cách Tuyển Lính Mới Trên App VN Ngày Nay Hiệu Quả
InfoQ - Trang web uy tín, chất lượng số 1
InfoQ – Trang web uy tín, chất lượng số 1

IPanelOnline – Địa chỉ kiếm tiền an toàn hàng đầu

IPanelOnline thuộc tập đoàn IPanel – Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát. Chỉ cần đăng ký tài khoản thì người chơi sẽ mang về túi 340 điểm với tỷ lệ quy đổi 1 điểm tương ứng với 50 đồng. Như vậy chưa tham gia nhưng bạn vẫn bỏ túi 1700 đồng.

Nội dung khảo sát tại IPanelOnline rất đa dạng và phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn đề tài sao cho phù hợp. Hơn nữa, mỗi chuyên mục sẽ được tính điểm khác nhau. Do đó để có thể nhanh chóng kiếm tiền thì bạn nên chọn đến những đề tài gây sốt.

Nếu bạn chọn IPanelOnline để làm khảo sát kiếm tiền thì có thể đổi thưởng bằng thẻ cào điện thoại khi tài khoản đạt 2000 điểm. Còn nếu muốn rút tiền qua Paypal thì phải có ít nhất 4000 điểm. Quy trình đổi thưởng nhanh chóng tiện lợi, mình nghĩ không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền hấp dẫn này.

IPanelOnline - Địa chỉ kiếm tiền an toàn hàng đầu
IPanelOnline – Địa chỉ kiếm tiền an toàn hàng đầu

Vinaresearch – Kênh kiếm tiền được nhiều người lựa chọn

Mình nghĩ nếu bạn muốn làm khảo sát kiếm tiền thì không nên bỏ qua VinaResearch. Đây là website thuộc WS – Một tập đoàn có tiếng tại Nhật Bản. Mỗi người tham gia có thể quy đổi điểm thành tiền với tỷ lệ 1 điểm tương ứng với 100đ. Mỗi lần đổi thưởng sẽ được phép thực hiện tối thiểu 50 nghìn đồng.

Tại VinaResearch sẽ có 4 dạng khảo sát để mọi người tham gia đó là:

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi bài sẽ có từ 30 đến 40 câu hoi với số điểm sẽ nhận được rời vào khoảng 100 – 500 điểm, quy đổi thành 10 nghìn đồng – 50 nghìn đồng.
  • Khảo sát công khai: Mỗi bài chỉ có 1 đến 20 câu hỏi, điểm nhận được chỉ từ 1 đến 20 điểm đổi thành 100 đồng – 2.000 đồng.
  • Khảo sát nhanh: Dành riêng cho các thành viên tham gia đóng góp. Việc tham gia biên tập sẽ nhận được số điểm gấp 10 lần so với làm khảo sát kiếm tiền.
  • Khảo sát thông tin: Không được cộng điểm khi làm khảo sát.
Vinaresearch - Mang đến một khoản tiền cực khủng
Vinaresearch – Mang đến một khoản tiền cực khủng

Ysense.com – Trang web làm khảo sát kiếm tiền chất lượng

Đây là trang web khảo sát có nguồn gốc từ nước ngoài nên rất phù hợp với các ứng viên giỏi tiếng anh. Khi bạn làm khảo sát thì sẽ có cơ hội được nhận từ 0.5 đến 5 USD. Mức thanh toán tối thiểu cho mỗi lần đổi thưởng sẽ là 25USD. Các bạn sẽ được đổi thưởng thông qua Tango, Paytoo, PayPal,…

Xem thêm
Kiếm 50k Thẻ Điện Thoại Cực Dễ Với App Báo Mới

Cũng như các nền tảng kiếm tiền khác, Ysense vô cùng an toàn với hệ thống bảo mật hiện đại. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thông tin người dùng bị rò rỉ ra bên ngoài. Hơn nữa, giao dịch đổi thưởng được mã hóa nhiều lớn đảm bảo mọi vấn đề liên quan đều được quản lý nghiêm ngặt.

Làm khảo sát tại Surveysavvy.com – “Nghề tay trái” hái ra tiền

Mình đánh giá rất cao về chất lượng của trang Surveysavvy với tính năng khảo sát kiếm tiền đầy hấp dẫn. Trang web hỗ trợ người dùng tăng thêm thu nhập chỉ bằng các bảng câu hỏi đơn giản. Bạn có thể hoàn thành chỉ trọng một vài phút. Do đó, việc làm khảo sát kiếm tiền này rất thích hợp với mẹ bỉm.

Hơn nữa, quy trình kiếm tiền vô cùng dễ. Các thành viên chỉ cần tải app, đăng ký thành viên và làm khảo sát. Chỉ cần trả lời hết các câu hỏi thì hệ thống sẽ cộng điểm vào tài khoản. Khi đạt được 50k có thể rút về tài khoản một cách nhanh chóng.

Surveysavvy - Kiếm tiền online dễ dàng
Surveysavvy – Kiếm tiền online dễ dàng

Cách x3 số tiền làm khảo sát online

Công việc làm khảo sát thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện hoàn thành các câu hỏi khảo sát đưa ra là bạn sẽ nhận được tiền nhưng trong phần này mình muốn chỉ cho bạn những cách giúp bạn kiếm được x3 lần số tiền từ khảo sát online, hãy theo dõi mình nhé !

Cách 1: Đừng dừng lại ở 1 Website hay App khảo sát

1 Website hay 1 App khảo sát không bao giờ mang lại cho bạn nhiều tiền, thông thường với mỗi khảo sát hoàn thành bạn nhận được từ 10 – 30 điểm.

Nhưng tùy vào từng trang cung cấp khảo sát không phải ngày nào cũng có khảo sát để cho chúng ta kiếm tiền, có lúc có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày, giúp chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào, đồng nghĩa với việc cả tuần đó chúng ta không kiếm được đồng nào cả.

Do vậy để có được nhiều tiền hơn chúng ta hãy bỏ thêm thời gian tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhé ! ít + ít + ít = nhiều mà.

Xem thêm
Cách Auto Click Xem Video Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại

Cách 2: Theo dõi những trang khảo sát thường xuyên

Những trang khảo sát thường đưa ra bất chợt không có quy tắc nào nên bạn cần phải theo dõi thường xuyên những Website & App khảo sát.

Vậy theo dõi bằng cách nào dưới đây mình sẽ chỉ cho bạn.

Thứ nhất không nên đăng ký tài khoản bằng nick Facebook mà hãy đăng ký bằng tài khoản email của bạn. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản bằng nick Facebook hãy kiểm tra lại email bạn sử dụng trong tài khoản Facebook của bạn.

Tạo sao lại như vậy, vì mỗi khi nhà cung cấp ra khảo sát mới họ sẽ gửi thông báo email cho bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được email thông báo này và không bỏ qua bất kỳ một câu hỏi khảo sát mới ra nào.

Thứ 2 là mỗi ngày bạn phải vào email vào lần để xem email mới thật bất tiện.

Để giải quyết vấn đề này bạn đăng nhập email vào điện thoại Smartphone sau đó bật chức năng đồng bộ lên rồi tự động nhận thông báo khi có email mới nhé !

Cách 3: Mời bạn bè tham gia khảo sát

Ngoài việc trả lời các câu hỏi khảo sát kiếm điểm thưởng bạn còn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia trở lời khảo sát.

Khi mời được 1 bạn thành công bạn và người được mời đều được cộng điểm thưởng.

Số điểm thưởng giao động bạn nhận được từ 20 – 100 điểm nên đừng bỏ qua bước này nhé.

Tổng kết

Phía trên là danh sách những Website & App khảo sát kiếm tiền online mà mình đã giới thiệu cho bạn, để kiếm được được nhiều tiền nhất với công việc khảo sát online mình khuyên bạn nên tham gia tất cả những trang web ở phía trên.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể làm một vài trang web đầu tiên mình đã sắp xếp theo mức độ uy tín và chất lượng. Chúc các bạn sẽ kiếm được tiền với công việc trả lời khảo sát đơn giản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *