Kiếm tiền với Clipclaps

Kiếm Tiền Với Clipclaps Xu Hướng Được Ưa Chuộng Bởi Gen Z

Kiếm tiền với Clipclaps

Kiếm Tiền Với Clipclaps Xu Hướng Được Ưa Chuộng Bởi Gen Z

Kiếm tiền với Clipclaps đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đặc biệt ở cộng đồng gen Z. Với hình thức này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ và nhận về số tiền thưởng theo từng mức độ. Cùng mình đi tìm hiểu chi tiết nhất về ứng dụng kiếm tiền online này cũng như phương pháp để nâng cao nguồn thu tài chính ngay trên appkiemtien.

Kiếm tiền với Clipclaps được hiểu là gì

Clipclaps là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến trên thiết bị di động và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. App này do Grand Channel phát triển và đang là ứng dụng thu hút đông đảo giới trẻ ngày nay. Chỉ với thao tác xem video và chơi game trên ứng dụng Clipclap là bạn đã có thể kiếm được tiền.

Kiếm tiền với Clipclaps cực đơn giản ngay trên hệ điều hành iOS và Android. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng thông qua CH Play hoặc App Store. Bạn vừa có thể có thời gian giải trí sau những ngày làm việc mệt nhoài nhưng vẫn kiếm thêm được cho mình một nguồn thu nhập thụ động.

Với hơn 1 triệu lượt tải xuống và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Đã phần nào cho thấy được chất lượng cũng như sự uy tín mà ứng dụng kiếm tiền này mang lại. Nếu như thật sự chăm chỉ, số tiền bạn nhận được chắc chắn sẽ không hề nhỏ.

khái niệm kiếm tiền cùng clipclaps
Hiểu đúng về định nghĩa thế nào là kiếm tiền với Clipclaps

Những thông tin cần nắm khi muốn kiếm tiền với Clipclaps

Để có thể kiếm tiền từ ứng dụng online này, trước tiên bạn cần nắm những thông tin liên quan:

Clipclaps có những loại tiền chính nào?

Hiện nay, Clipclaps đang có 3 loại tiền chính và mỗi loại sẽ đáp ứng một nhiệm vụ khác nhau như:

  • USD: Đây là loại tiền mà bạn cần phải thực hiện chuyển đổi từ số điểm thưởng thu thập được. Chi khi được quy về loại tiền USD thì bạn mới có thể thực hiện thao tác rút tiền thông qua Paypal.
  • Clapcoin: Khi bạn tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ do ứng dụng đưa ra thì sẽ nhận được clapcoin. Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là loại tiền riêng của app. Và thông thường, 1$ sẽ tương ứng với 100.000 clapcoin. Trong trường hợp không muốn quy đổi để rút tiền, bạn có thể dùng loại tiền này mua vật phẩm nâng cấp game.
  • Coin của từng loại trò chơi riêng biệt: Đây là loại tiền sẽ xuất hiện trong từng trò chơi do đó chúng cũng sẽ có khoản quy đổi khác nhau.
Xem thêm
Cùng Lướt Báo Online Mỗi Ngày Kiếm Tiền Với VN Ngày Nay

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng kiếm tiền với Clipclaps?

Để tham gia và sử dụng ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này. Bạn chỉ cần thực hiện bước tìm kiếm tên app tại cửa hàng App Store (cho Iphone) và CH Play (đối với Android). Sau đó bấm chọn tải xuống ứng dụng cho thiết bị của mình.

cách dùng clipclaps kiếm tiền
Cách sử dụng ứng dụng kiếm tiền với Clipclaps

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên trên app. Hãy đảm bảo các thông tin mà bạn đã nhập đều chính xác để ứng dụng có thể xác minh khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền. Bạn có thể đăng ký Clipclaps bằng liên kết tài khoản mạng xã hội Facebook hay từ số điện thoại.

Hoàn thành 2 bước trên thì điều tiếp theo bạn cần làm để kiếm tiền với Clipclaps chính là hoàn thành nhiệm vụ. Các nhiệm vụ tại đây cũng rất dễ dàng với: Xem video, chơi game hay giới thiệu bạn bè cùng tham gia.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và nhận về các coin thưởng. Đến ngưỡng đúng với yêu cầu của ứng dụng, bạn cần chuyển đổi coin về USD để tiến hành rút tiền về Paypal. Thông thường, giao dịch này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày.

Một lưu ý nhỏ cho bạn khi tải xuống ứng dụng cần kiểm tra về bộ nhớ thiết bị cũng như đường truyền mạng. Ngoài ra, khi tham gia nhiệm vụ nên thực hiện từ dễ đến khó đừng quá ham các nhiệm vụ có coin thưởng lớn.

Xem thêm
Kiếm 50k Thẻ Điện Thoại Cực Dễ Với App Báo Mới

Các cách kiếm tiền với Clipclaps thông dụng

Ngoài việc lướt xem các video để nhận thưởng, bạn còn có thể thực hiện nhiều hình thức kiếm tiền khác trên ứng dụng. Để có thể nâng cao cơ hội nhận tiền thưởng hệ thống Clipclaps đã không ngừng cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Cùng điểm qua các cách kiếm tiền với Clipclaps chi tiết ngay sau đây:

Nhận thưởng ngay 1$ khi nhập đúng mã code Clipclaps

xem video clipclaps nhận rương kho báu
Nhận rương kho báu khi xem video

Cách săn tiền online này được áp dụng cho các thành viên mới khi tham gia vào ứng dụng Clipclaps. Bạn chỉ cần nhập đúng mã code đổi thưởng là có thế nhận ngay 1$ vào tài khoản của mình. Để nhận được khoản tiền này bạn cần thực hiện:

  • Bạn nhấn vào mục reward (phần thưởng), sau đó chọn redeem (đổi thưởng) ngay tại góc phải trên màn hình ứng dụng.
  • Lúc này, bạn cần nhập đúng mã code Clipclaps với 10 số và ấn đổi. Nếu mã thưởng có hiệu lực ngay lập tức tài khoản của bạn nhận được 1$.

Nhận rương kho báu khi xem video

Điểm mạnh của ứng dụng kiếm tiền này chính là có rất nhiều video đổi thưởng được cung cấp. Do đó, việc xem video sẽ là nhiệm vụ đơn giản nhất bạn cần làm để kiếm tiền với Clipclaps. Ở mỗi clip ngay góc dưới màn hình bạn sẽ thấy một bộ đếm thời gian. Đây chính là thời gian bạn cần ở lại trong video và không được chuyển qua các video khác. Tại thời điểm bộ đếm về số 0, bạn sẽ nhận được một rương thưởng.

Xem thêm
Top 5 trang làm khảo sát kiếm tiền cực dễ có thể bạn chưa biết

Sẽ có 3 mức độ từ thấp đến cao tương ứng với vàng, bạc, đồng cho rương. Mỗi rương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn phần thưởng nhưng phổ biến nhất là clapcoin. Ngoài ra, bạn còn cơ hội nhận thêm nhiều mã đổi thưởng, mã giảm giá hay cả tiền mặt khi mở từng rương thưởng.

Kiếm tiền với Clipclaps thông qua đầu tư

Ở hình thức này nó khá tương tự cho việc bạn gửi tiết kiệm lấy lời hàng tháng tại ngân hàng. Sau khi đã tích được cho mình một số coin nhất định, bạn có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch đầu tư. Sẽ có nhiều mốc thời gian cho bạn lựa chọn như: 24h, 7 ngày, 2 tuần hay một tháng với 30 ngày. Mốc thời gian đầu tư càng dài thì số tiền bạn nhận được sẽ cao hơn.

Lời kết

Kiếm tiền với Clipclaps đã được chia sẻ chi tiết đến bạn ở nội dung trên. Cùng với đó là những phương pháp nhận thưởng phổ biến để có thể đổi ra tiền mặt phổ biến trên ứng dụng. Rất hy vọng với chia sẻ này của mình, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm được số tiền hấp dẫn cùng Clipclaps.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *